Theo truyền thông Hàn Quốc, nhiều khán giả đang tạo chủ đề về việc Jennie Blackpink có nhiều anti-fan và bị công kích trên mạng xã hội.

Jennie Blackpink bị ghét?
Jennie Blackpink gặp nhiều ồn ào thời gian qua. Ảnh: AllKpop.

Cụ thể, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhiều khán giả đã vào một diễn đàn cộng đồng trực tuyến và tạo bài đăng về những lí do khiến Jennie bị ghét.

Tại đây, cư dân mạng đã bày tỏ suy nghĩ của họ về việc Jennie của Blackpink dường như đang nhận được rất nhiều sự ghét bỏ trên mạng gần đây.

Nhiều khán giả bày tỏ: “Tại sao có quá nhiều bài viết ghét bỏ Jennie được đăng lên? Chẳng phải Jennie hiện đang tạm ngừng hoạt động sao? Tôi nghĩ rằng, bản thân đã thấy ít nhất một bài viết ghét bỏ về cô ấy trong các bài báo nổi bật mỗi ngày. Làm ơn hãy ngừng tấn công Jennie bằng sự tự ti của bạn và hãy cứ sống tốt cuộc sống của chính mình trước đã”.

Nhiều khán giả bênh vực nữ thần tượng và cho rằng, nhiều anti-fan ghét bỏ Jennie bởi ghen tị với sự thành công của cô ấy.

Hẹn hò với V BTS cũng là lý do khiến Jennie bị chỉ trích.

Bên cạnh đó, những vấn đề được khán giả tranh luận còn xoay quanh thái độ, ồn ào đời tư của Jennie.

Nhiều lần bị bắt gặp lười luyện tập

Jennie là thành viên của Blackpink thường xuyên gây tranh cãi vì cho rằng, cô có thái độ hời hợt và lười biếng.

Thậm chí, một thời gian từ khoá “Jennie lười biếng” từng leo lên top 1 tìm kiếm trên mạng xã hội. Theo đó, không ít lần khán giả bắt gặp cô có màn trình diễn hời hợt trên sân khấu. Ở những buổi luyện tập, nữ thần tượng bị chê khi có các động tác vũ đạo qua loa và thái độ không mấy vui vẻ.

Tuy nhiên, một số fan lại cho rằng, chỉ dựa vào một số video không thể đánh giá hết sự việc. Có thể nữ thần tượng bận rộn công việc nên mệt mỏi trong những buổi tập luyện.

Dính nhiều tin hẹn hò

Trong các thành viên của Blackpink, người dính tin đồn hẹn hò với nhiều sao nam nhất không ai khác ngoài Jennie.

Jennie từng bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với một thành viên EXO. Vụ việc này khiến lượng anti-fan của Jennie tăng chóng mặt. Thậm chí, có thời điểm cô còn bị dọa giết vì dám hẹn hò với thần tượng của họ.

Sau đó, một thời gian Jennie bị Dispatch tung hàng loạt bằng chứng khẳng định cô đang trong mối quan hệ yêu đương với “ông hoàng K-pop” G-Dragon.

Mới đây nhất, cô dính tin đồn hẹn hò V. Dù cả hai chưa lên tiếng đính chính hay xác nhận nhưng vụ việc này kéo theo một làn sóng phản đối nữ thần tượng tăng cao.

Bị ghét vì được YG ưu ái

Một lí do tưởng chừng vô lí nhưng lại được nhiều khán giả tán đồng.

Bởi theo nhiều người đánh giá, Jennie thường là thành viên được ưu ái trong nhóm Blackpink. Không ít lần khán giả thấy cô được diện thiết kế nổi bật nhất, được chia line hát nhiều nhất.

Ngoài ra, Jennie còn là thành viên đầu tiên được YG cho ra mắt solo.

Dù tất cả cũng chỉ là suy đoán của khán giả nhưng lượng anti-fan của Jennie cứ thế không ngừng leo thang.