Những tình tiết của tập 24 phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” hứa hẹn một cái kết đúng như dự đoán của nhiều khán giả.

Những tình tiết hé lộ cái kết của Cuộc đời vẫn đẹp sao
Luyến và Lưu vẫn còn những mâu thuẫn, xích mích nhau ở tập mới phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao”. Ảnh: Nhà sản xuất.

Bộ phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” đã đi đến chặng cuối với nhiều tình tiết gần được hé mở.

Hiện tại, khán giả đang quan tâm 2 tình tiết trong phim. Đó là mối quan hệ của Lưu – Luyến và tính cách của Bát.

Trong đó, ở tập 24, nhiều tình tiết được hé mở. Lưu đã có thái độ ghen tuông khi thấy Luyến và Nghĩa ngày một thân thiết.

Lưu ghen tuông khi Nghĩa và Luyến thân thiết

Trong tập 24, Nghĩa (Thanh Dương) đưa Luyến về đến tận xóm gầm cầu. Luyến và Nghĩa đang nói chuyện vui vẻ thì Lưu (NSƯT Hoàng Hải) xông vào định phá đám nhưng không thành. Luyến đóng cửa chính và cửa sổ, khiến Lưu buộc phải về phòng của mình.

Nghĩa lại tiếp tục tỏ tình với Luyến, anh khẳng định mình thật lòng với Luyến, chứ không phải qua đường. Nói chuyện dần dà, Nghĩa giả vờ ngã để gối đầu lên đùi Luyến. Luyến cũng không đẩy Nghĩa ra, cô đã bắt đầu mở lòng và cho cả hai một cơ hội.

Lưu trở về phòng nhưng lòng như lửa đốt vì biết Nghĩa vẫn đang trong phòng Luyến. Không chịu được, Lưu quyết định chạy ra xịt lốp xe của Nghĩa. Nghĩa đang thân mật với Luyến, nghe tiếng lốp xe bị xì, vội vã chạy ra nhưng Lưu đã kịp trốn về phòng.

Luyến thấy vậy chửi đổng lên đứa nào ghen ăn tức ở làm trò này.

Sau khi đến phòng Luyến thấy thiếu thốn, tuềnh toàng, hôm sau, Nghĩa lập tức mua chăn ấm và đệm êm tới tặng Luyến. Chứng kiến cảnh này, Lưu càng tức điên.

Ở tình tiết này, khán giả dự đoán, có thể với Nghĩa, Luyến chỉ có cảm xúc nhất thời. Cô và Lưu tuy vẫn còn mâu thuẫn nhưng tận sâu trong lòng, Luyến vẫn có những cảm tình nhất định dành cho Lưu.

Khán giả mong ở những tập tiếp theo cả hai sẽ có những diễn biến tình cảm tốt đẹp hơn.

Ảnh: Nhà sản xuất.
Lưu khó chịu khi biết Luyến thân mật với Nghĩa. Ảnh: Nhà sản xuất.

Tâm tính Bát đã thay đổi

Ở tình tiết khác, sau khi cướp tiền của bà Tình (NSƯT Thanh Quý) để đi chơi game, Bát (Tuấn Anh) quay lại xóm trọ của bà Tình. Thấy bà nằm im không nói gì, Bát tưởng bà dỗi vì chuyện hôm qua anh cướp tiền. Tuy nhiên, Bát lay mãi bà Tình không tỉnh.

Bát hốt hoảng lấy điện thoại của bà, bấm gọi cho con gái chính là Luyến, rồi đưa máy cho chị ở cùng xóm trọ gọi báo cho Luyến.

Sau khi Lưu đến chỗ bà Tình trước, Luyến cũng đến sau để hỏi xem có phải Bát đến đây không nhưng bà Tình phủ nhận không chứa chấp Bát.

Ở diễn biến khác, Bát bỏ đi nhưng nhớ lại những việc mình đã làm với bà Tình và bắt đầu thấy cắn rứt lương tâm nên đã trở về phòng trọ xem bà Tình như thế nào. Bà Tình tức mình vừa khóc, vừa chửi mắng Bát bóc cướp tiền mồ hôi nước mắt của người già, sống không có lương tâm…

Bát cãi mình có lương tâm thì mới quay lại đây chăm sóc bà. Nói rồi Bát lôi trong ba lô ra sữa tươi và túi hoa quả nhưng bà Tình dỗi không thèm uống. Bát nịnh bà uống để lấy sức chửi tiếp, cuối cùng Bát đã thuyết phục được bà Tình uống sữa. Hai bà cháu lại làm lành với nhau.

Ban đầu khán giả tranh cãi vì nhân vật Bát quá xấu tính, nhưng ở chặng cuối, nhiều người suy đoán có thể đạo diễn sẽ cho Bát hoàn lương để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Điều này thể hiện ở tình tiết trong tập 24.