Đây là bộ phim đã được Sulli hoàn thành một phần trước khi qua đời vào năm 2019.

Theo nguồn tin từ SPOTV News, Netflix sẽ cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của series truyền hình Persona. Đây là phiên bản có sự tham gia của thần tượng K-Pop quá cố Sulli. Mục đích cho sự phát hành này là nhằm tưởng nhớ cố thần tượng cùng những đóng góp của cô cho ngành K-Pop.

Theo như thông báo, tập đặc biệt mang tên Persona: Sulli sẽ được phát hành vào tháng 6 tới. Ngoài những thước phim đã được Sulli hoàn thành trước khi qua đời, tập đặc biệt cũng sẽ bao gồm một cuộc phỏng vấn chuyên sâu với Sulli vào năm 2019, vào thời điểm cô quay bộ phim. Ở thời điểm đó, Persona được dự kiến sẽ kéo dài 5 phần. Tuy nhiên, điều đáng buồn là Sulli chỉ vừa hoàn thành phần phim thứ hai trước khi tự tử vào tháng 10 cùng năm.

Phim ngắn về Sulli sắp được phát hành, tưởng niệm cố thần tượng - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng bá cho bộ phim ngắn về Sulli sắp tới (Ảnh: Netflix)

Ngay sau khi đăng tải, những người hâm mộ K-Pop đã tỏ ra vô cùng hào hứng khi có cơ hội gặp lại ngôi sao trẻ tài năng. Ngoài ra, khán giả cũng hi vọng tập phim này sẽ giữ đúng mục đích ban đầu của nó, đó là tôn vinh và tưởng nhớ Sulli với tư cách thần tượng K-Pop và diễn viên Hàn Quốc.

Cựu thành viên nhóm nhạc f(x) Sulli được tìm thấy qua đời ở tuổi 25 tại nhà riêng vào tháng 10/2019. Thông tin này đã khiến những người hâm mộ vô cùng bàng hoàng ở thời điểm đó, hàng loạt nghệ sĩ cũng tạm dừng hoạt động nhằm bày tỏ sự thương tiếc tới người đồng nghiệp của mình.