Đây là phần tiếp theo của bộ phim đầu tiên dựa trên truyện tranh Ciudad của Ande Parks, từ câu chuyện của Ande Parks, Joe Russo & Anthony Russo, với hình ảnh minh họa của Fernando León González. Tyler rake: Nhiệm vụ giải cứu 2 được sản xuất bởi Anthony Russo, Joe Russo, Mike Larocca, Angela Russo-Otstot, Chris Hemsworth, Patrick Newall và Sam Hargrave, với Jake Aust, Benjamin Grayson, Steven Scavelli, Christopher Markus và Stephen McFeely là các giám đốc sản xuất.

Netflix công bố poster và trailer chính thức của phim 'Tyler rake: Nhiệm vụ giải cứu 2'

Hemsworth tiếp tục hợp tác với đạo diễn Sam Hargrave, bộ phim được sản xuất bởi công ty AGBO của Joe và Anthony Russo, đồng thời chấp bút bởi biên kịch Joe Russo. Golshifteh Farahani tái hiện vai diễn của mình từ phần phim đầu tiên, cùng với sự tham gia của Adam Bessa, Olga Kurylenko, Daniel Bernhardt và Tinatin Dalakishvili.

Netflix công bố poster và trailer chính thức của phim 'Tyler rake: Nhiệm vụ giải cứu 2'

Chris Hemsworth trở lại trong vai Tyler Rake trong Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu 2, phần tiếp theo của bộ phim hành động bom tấn trên Netflix – Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu. Sau khi thoát chết ngoạn mục qua những nhiệm vụ ở phần phim đầu tiên, Rake trở lại với vai trò là một lính đánh thuê bí mật người Úc, được giao nhiệm vụ đầy nguy hiểm khác: giải cứu gia đình đang bị tra tấn của một tên trùm xã hội đen người Gruzia tàn nhẫn khỏi nhà tù mà họ đang bị giam giữ.

Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu 2 chính thức phát sóng vào ngày 16/6/2023 trên Netflix.