Trải qua 8 tập, nhiều tình tiết quan trọng “Người mẹ tồi của tôi” được lật mở. Ngoài việc đặt kì vọng vào kết thúc “happy ending”, khán giả cũng đưa ra những dự đoán về nửa sau của phim.

Điều khán giả mong đợi ở nửa sau phim “Người mẹ tồi của tôi”
Diễn viên chính phim Người mẹ tồi của tôi. Ảnh: Nhà sản xuất JTBC

“The Good Bad Mother” (Người mẹ tồi của tôi) hiện lên sóng 8/14 tập với rating trung bình ở mức ổn định. Trong tập gần nhất, phim đạt mức 8,446%, cao nhất kể từ khi phát sóng, theo Nielsen Korea.

Trải qua 8 tập, phim lật mở nhiều tình tiết quan trọng, bên cạnh đó, vẫn còn nhiều điều khán giả mong muốn sớm được giải đáp:

Kang Ho có phải kẻ giết người?

Trước khi gặp tai nạn, quay về kí ức của cậu bé 7 tuổi, Kang Ho (Lee Do Hyun) từng là công tố viên lạnh lùng, ích kỉ. Anh thờ ơ với chính mẹ của mình, sẵn sàng để tay vấy bẩn để có được tiền bạc và quyền lực.

Đáng chú ý, trong những việc xấu Kang Ho từng làm, tình tiết khiến người xem muốn tìm ra đáp án nhất chính là – anh có phải là người đã giết hai mẹ con nhân tình của Nghị sĩ Oh Tae Soo hay không?

Số đông đặt kì vọng, Kang Ho chỉ đang dàn cảnh để qua mặt Chủ tịch Song Woo Byeok và Nghị sĩ Oh, vì trước đó, có một phân cảnh, anh gọi điện dặn dò mẹ đứa bé mặc ấm cho con vì biển đêm lạnh.

“Nếu Kang Ho thực sự muốn giết người, liệu anh ấy có cần quan tâm đến việc đứa bé có lạnh hay không?” – khán giả đặt câu hỏi.

Khán giả hi vọng Kang Ho (Lee Do Hyun) không phải là người xấu. Ảnh: Nhà sản xuất JTBC
Khán giả hi vọng Kang Ho (Lee Do Hyun) không phải là người xấu. Ảnh: Nhà sản xuất JTBC

Kế hoạch trả thù khó đoán

Cuối tập 8, Young Soon (Ra Mi Ran) phát hiện ra tấm thẻ nhớ con trai đã giấu mình để lại trong bức ảnh thời bé của gia đình.

Đây được dự đoán là bằng chứng có liên quan đến cái chết của bố Kang Ho cũng như vụ tai nạn ngoài ý muốn của anh.

Tuy nhiên, liệu Kang Ho có phải là người bất chấp tất cả để trả thù hay không vẫn còn là ẩn số.

Bên cạnh đó, người xem cũng đặt ra giả thuyết, khi đã có được bằng chứng quan trọng trong tay, Young Soon sẽ thay chồng và con trai trả thù.

Ngoài ra, vì Kang Ho đã dần khôi phục lại sức khỏe, họ kì vọng trí nhớ của anh cũng sớm quay lại, để có thể cùng mẹ đòi lại công bằng cho bố và chính bản thân mình.

Đáng chú ý, người xem dự đoán, vào giây phút quan trọng, hai mẹ con nhân tình của Nghị sĩ Oh sẽ xuất hiện và là bằng chứng giúp Kang Ho dập tắt sự nghiệp chính trị của ông ta.

Kang Ho và Mi Joo sẽ có kết thúc viên mãn

Với fan phim “Người mẹ tồi của tôi”, họ đều mong đợi cặp đôi Kang Ho – Mi Joo (Ahn Eun Jin) sẽ “yêu lại từ đầu”.

Trong quá khứ, cả hai từng có những ngày tháng hạnh phúc. Tuy nhiên, khi thành danh, Kang Ho lại bất ngờ bỏ rơi Mi Joo, khiến cô đau khổ suốt một thời gian dài.

Việc Kang Ho gặp biến cố, bất ngờ trở lại với trí óc của một đứa trẻ, và Mi Joo – bị bạn lừa, nợ nần phải về quê làm ăn, dường như là điểm mấu chốt giúp mối quan hệ của cả hai một lần nữa được gắn kết.

Đáng chú ý, cặp sinh đôi – con của Mi Joo cũng được dự đoán chính là con của Mi Joo và Kang Ho. Và hai đứa trẻ sẽ là sợi dây gắn kết, giúp bố mẹ quay về bên nhau.