Một bộ phim chuyển thể từ webtoon (truyện tranh mạng) nổi tiếng sẽ được phát hành trên Netflix vào tháng 6/2023.

Cụ thể, See You in My 19th Life là một bộ phim truyền hình gốc Netflix của Hàn Quốc, do nhà biên kịch Choi Young Rim chấp bút và do Lee Na Jung đạo diễn. Bộ phim dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Lee Hye.

Phim Hàn chuyển thể từ webtoon phát hành vào tháng 6 trên Netflix - Ảnh 1.
“See You in My 19th Life” sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 17/6

Tập đầu tiên của See You in My 19 Life sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 17/6. Phim có tổng cộng 12 tập, mỗi tuần phát hành 2 tập vào thứ Bảy và Chủ nhật. Tập cuối của bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 23/7.

Bộ phim kể về Ban Ji Eum có một khả năng phi thường, cô có thể nhớ được ký ức của tất cả kiếp trước. Lặp đi lặp lại sự tái sinh của mình trong gần một nghìn năm, Ban Ji Eum đã sống cuộc sống của mình một cách hoàn hảo.

Phim Hàn chuyển thể từ webtoon phát hành vào tháng 6 trên Netflix - Ảnh 2.
Nữ diễn viên Shin Hye Sun

Sau khi kiếp trước bị cắt ngắn bởi một tai nạn thảm khốc, cô bắt đầu kết nối lại với những người ở kiếp trước trong kiếp hiện tại và quyết định tìm một người đàn ông tên Moon Seo Ha mà cô đã gặp ở kiếp thứ 18. Những ký ức về cuộc sống thứ 18 của cô ấy có phá hoại sự lãng mạn ở tuổi 19 của cô ấy không? Hay tình yêu sẽ tồn tại qua các kiếp sống khác nhau?

Phim Hàn chuyển thể từ webtoon phát hành vào tháng 6 trên Netflix - Ảnh 3.
Nam diễn viên Ahn Bo Hyun

Nữ diễn viên Shin Hye Sun đã được chọn vào vai chính Ban Ji Eum. Cô cực kỳ nổi tiếng nhờ các vai diễn trong Mr. Queen (Chàng hậu, 2020), Thirty But Seventeen (Vẫn mãi tuổi 17, 2018) và loạt phim Stranger (Khu rừng bí mật, 2017) của Netflix.

Đến nay, đây sẽ là vai diễn thứ hai của cô trong một bộ phim truyền hình gốc Netflix.

Nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã được chọn vào vai chính Moon Seo Ha. Khán giả xem Netflix sẽ quen thuộc với vai diễn của anh trong loạt phim nổi tiếng My Name (2021). Anh cũng đóng vai chính trong Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) với vai phụ Jang Geun Won.