Sau “Trường Nguyệt Tẫn Minh”, Bạch Lộc trở lại với “Ninh An Như Mộng” đóng cùng Trương Lăng Hách. Cô có lợi thế và áp lực nào với phim mới?

Lợi thế, áp lực của Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng sau Trường Nguyệt Tẫn Minh
Bạch Lộc trở lại đóng phim mới. Ảnh: VieON

“Ninh An Như Mộng” gây chú ý

Có thể nói sau “Trường Nguyệt Tẫn Minh”, Bạch Lộc là cái tên được khán giả quan tâm hàng đầu. Dù bộ phim gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sức hút của tác phẩm đến từ việc đầu tư nghiêm túc, chỉn chu trong các khung cảnh.

Chính vì thế, khi tác phẩm kết thúc, Bạch Lộc tiếp tục có phim lên sóng nhận được sự quan tâm.

Cụ thể, Bạch Lộc sẽ đóng chính trong bộ phim “Ninh An Như Mộng”. Điều thú vị là ngay sau khi “Trường Nguyệt Tẫn Minh” kết thúc, “Ninh An Như Mộng” đã có lịch chiếu chính thức vào ngày 18.5 tới.

Giống như “Trường Nguyệt Tẫn Minh”, “Ninh An Như Mộng” cũng được xem là dự án trọng điểm do IQIYI đầu tư sản xuất. Mặc dù dàn cast đa phần là những diễn viên trẻ, so về danh tiếng khó lòng sánh bằng các diễn viên trong “Trường Nguyệt Tẫn Minh”, nhưng phim vẫn lập thành tích khủng trước thời điểm công chiếu.

Cụ thể, phim đạt lượt đặt đăng kí xem trước chạm mốc 3 triệu. Đây là con số “khủng” của một bộ phim Hoa ngữ ở thời điểm hiện tại. Nếu so với “Dữ phượng hành” – bom tấn của Triệu Lệ Dĩnh thì “Ninh An Như Mộng” đang có thành tích tốt hơn (phim mỹ nhân họ Triệu có 1,5 triệu lượt đăng kí trước).

Cặp sao chính trong phim. Ảnh: VieON.
Cặp sao chính trong phim. Ảnh: VieON

Về nội dung, “Ninh An Như Mộng” xoay quanh cuộc đời thăng trầm của nữ chính Khương Tuyết Ninh do Bạch Lộc đóng chính cùng những mối quan hệ đầy duyên phận với ba nam nhân có thân phận và địa vị khác nhau trong triều đình. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình Khôn Ninh của tác giả Thời Kính.

Ninh An Như Mộng phát hành trailer mới. Phim có sự tham gia của Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vĩ, Lưu Tá Ninh, Diệp Hy Nguyệt.

Nội dung phim khá phù hợp với nét diễn, thế mạnh của Bạch Lộc. Chính vì thế, khán giả phần nào an tâm về sự thể hiện của nữ diễn viên sắp tới.

Những áp lực không nhỏ

Bên cạnh những lợi thế, Bạch Lộc cũng gặp không ít áp lực. Như đã nói trên, phim “Ninh An Như Mộng” chỉ toàn sao trẻ. Vậy nên, diễn xuất trong phim cũng dễ gây tranh cãi với khán giả.

Thêm nữa, sau “Trường Nguyệt Tẫn Minh”, Bạch Lộc bị chê chưa có nhiều tiến bộ về diễn xuất. Chính vì thế, ở “Ninh An Như Mộng”, cô sẽ dễ bị đánh giá về diễn xuất, khả năng nhập vai của mình.

Ngoài ra, “Ninh An Như Mộng” lên sóng vào thời điểm một số phim cổ trang Hoa ngữ khác đang lên sóng như Hộ tâm, Vân Tương truyện… Vậy nên, “Ninh An Như Mộng” sẽ phải cạnh tranh gay gắt với các đồng nghiệp như Châu Dã, Trần Hiểu.