Kể từ khi lên sóng, Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc – La Vân Hi đóng chính đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Bên cạnh những tranh cãi về kịch bản, diễn xuất, dự án tiên hiệp này cũng nhận về vô số lời khen ngợi về kỹ xảo, tạo hình. Tính đến thời điểm này, Trường Nguyệt Tẫn Minh đã bước vào những tập cuối cùng.

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc – La Vân Hi chắc kèo có kết thảm nhưng sao khán giả vẫn vui? Ảnh 1

Dựa theo tình tiết phát triển cốt truyện, nhiều khán giả cho rằng Trường Nguyệt Tẫn Minh chắc chắn sẽ có cái kết thảm. Rất có thể nam chính Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi) sẽ “bay màu” để phá hủy Đồng Bi đạo của Ma thần Sơ Đại ngay trong ngày đại hôn với Lê Tô Tô (Bạch Lộc). Điều này đã được chứng thực qua trailer phim được phía Youku tung ra cách đây không lâu.

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc – La Vân Hi chắc kèo có kết thảm nhưng sao khán giả vẫn vui? Ảnh 2
Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc – La Vân Hi chắc kèo có kết thảm nhưng sao khán giả vẫn vui? Ảnh 3

Tuy nhiên, dù Trường Nguyệt Tẫn Minh cầm chắc cái kết BE thế nhưng nhiều khán giả vẫn không quá đau buồn. Nguyên nhân là bởi mới đây phim đã mở ước nguyện phiên ngoại. Theo đó, nếu đạt 13140 điều ước mở khóa phiên ngoại 1 – Bảo vệ một người, đạt 21000 điều ước mở khóa phiên ngoại 2 –  Phiên ngoại ăn dấm, đạt 50000 điều ước mở khóa phiên ngoại 3 –  Cùng nhau về nhà. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả sẽ được xem cái kết khác hạnh phúc hơn của Trường Nguyệt Tẫn Minh ở ngoại truyện.

Điều này khiến khán giả nhớ đến trường hợp của bộ phim Sơn Hà Lệnh do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đóng chính. Khi lên phim, vai diễn Ôn Khách Hành của Cung Tuấn đã phải bỏ mạng để cứu Chu Tử Thư. Thế nhưng với việc bỏ tiền mua phiên ngoại, khán giả đã được thấy hai nam chính lần nữa gặp lại nhau.

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc – La Vân Hi chắc kèo có kết thảm nhưng sao khán giả vẫn vui? Ảnh 5

Hiện tại, người xem đều đang mong đợi cái kết của Trường Nguyệt Tẫn Minh. Bên cạnh đó, họ cũng hy vọng rằng phía Youku sẽ không để người xem thất vọng với cái kết dang dở.