Phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang đi đến chặng đường cuối, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả Việt. Phim mang đến nội dung chữa lành tâm hồn người xem, đang giữ vững top đầu BXH rating trên toàn quốc. 

Những tập gần đây của phim tập trung giải quyết các rắc rối trong gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) – bà Cúc (NSND Lan Hương). Ở tập gần đây nhất của phim, Thành (Doãn Quốc Đam) gặp gỡ một khách hàng nữ xinh đẹp. Theo đó, nhiều nghi vấn về danh tính của cô gái này đã được khán giả đặt ra.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: 'Tiểu tam' của Doãn Quốc Đam lộ diện, phen này Lan Phương mất chồng Ảnh 1

Sau khi chuyện vợ chồng Công (Quang Sự) ngã ngũ, đến lượt 2 người em trai của anh gặp rắc rối. Về phần Danh (Thanh Sơn), anh sắp sang ở rể nhà Trâm Anh (Khả Ngân), điều này khiến ai nấy đều cảm thấy buồn. Tuy nhiên, mọi người đều ủng hộ quyết định của vợ chồng anh. Giữa lúc chuyện của Danh chưa được giải quyết xong, đến lượt vợ chồng Hà (Lan Phương) gặp “biến”.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: 'Tiểu tam' của Doãn Quốc Đam lộ diện, phen này Lan Phương mất chồng Ảnh 2

Trong cảnh quay được netizen lan truyền mới đây, Thành gặp gỡ một người phụ nữ xinh đẹp, khí chất không kém gì vợ anh. Người này đến cửa hàng của Thành mua ô tô và được anh hỗ trợ nhiệt tình. Hơn nữa, Thành còn cởi bỏ nhẫn cưới với Hà để dễ bề gây ấn tượng với người đẹp.

Tại phần bình luận, hầu hết khán giả đều thể hiện sự lo ngại rằng người phụ nữ này sẽ là “tiểu tam” của Thành. Nếu vậy, Hà phải hợp tác cùng chị em dâu là Phương (Kiều Anh) và Trâm Anh để đối phó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: 'Tiểu tam' của Doãn Quốc Đam lộ diện, phen này Lan Phương mất chồng Ảnh 3

Tuy nhiên, có người lại đoán rằng người phụ nữ này chỉ là đối tác làm ăn của Thành. Trên thực tế, vì tính chất công việc nên Thành mới cần gặp gỡ nhiều người. Hiện, khán giả đang bàn tán xôn xao về hình ảnh chưa lên sóng của bộ phim.