Mới đây, phần 3 của bộ phim Người Thầy Y Đức đã được lên sóng. Lần này, khán giả tiếp tục được gặp lại những gương mặt quen thuộc từng xuất hiện ở phần 1 và 2. Đặc biệt, câu chuyện tình cảm của cặp đôi Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) và Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) đã tiến thêm một bước lớn.

Cùng đề tài về bác sĩ, Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop thua đau trước bộ phim này Ảnh 1

Người Thầy Y Đức 3 mở đầu với với mức rating cực cao là 12,7% trên toàn quốc và 13,1% tại khu vực Seoul. Tập 2 của phim đạt mức rating cao hơn là 13,8% toàn quốc và 14,3% tại Seoul. Tuy nhiên sang đến tập 3 và 4 rating phim Người Thầy Y Đức 3 đã có dấu hiệu giảm xuống thấy rõ. Tập 4 của phim chỉ đạt mức rating 12,3% trên toàn quốc và 12.1% tại khu vực Seoul. Nhiều khán giả cho rằng có vẻ như Người Thầy Y Đức 3 đã không còn đủ sức duy trì nhiệt độ và thu hút khán giả như 2 phần đầu nữa.

Cùng đề tài về bác sĩ, Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop thua đau trước bộ phim này Ảnh 2

Giữa lúc Người Thầy Y Đức 3 dần bị “nguội lạnh”, khán giả lại quan tâm đến một bộ phim khác cũng cùng có đề tài bác sĩ. Theo đó, bộ phim Bác Sĩ Cha đã ghi nhận mức rating kỷ lục là 16,2% trên toàn quốc và 16,9% ở khu vực Seoul. Như vậy, tập mới của Bác Sĩ Cha có mức rating tăng hơn tập 7 đến 3,3% và 3,9%.

Bác Sĩ Cha là hành trình một người phụ nữ nữ hơn 20 năm làm nội trợ bất ngờ trở lại với công việc của một bác sĩ thực tập. Cha Jeong Suk (Uhm Jung Hwa) kết hôn với Seo In Ho (Kim Byung Cheol), một bác sĩ tài giỏi, được nhiều người kính nể. Giáo sư Seo In Ho ở nhà là ông chồng khó chiều, hay bắt bẻ và thường xuyên chê bai vợ mình. Mặt khác, In Ho cố gắng che giấu bí mật ngoại tình với mối tình đầu – Giáo sư Choi Seung Hee (Myung Se Bin).

Khán giả hiện đang đánh giá rất cao bộ phim Bác Sĩ Cha bởi diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên cũng như nội dung đan xen giữa hài hước và tâm lý.