“Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” do Lý Hải đạo diễn vượt mốc 200 tỉ đồng sau gần 10 ngày công chiếu. Thành tích này giúp phim vượt qua “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân.

“Lật mặt 6” của Lý Hải đạt 200 tỉ đồng sau 10 ngày, vượt qua Hai Phượng
Lật mặt 6 vượt 200 tỉ đồng. Ảnh: Nhà sản xuất.

“Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” ra rạp từ 28.4 và không có đối thủ dù cạnh tranh với “Con Nhót mót chồng” và “Vệ binh giải ngân hà 3”.

Theo Box Office Việt Nam (đơn vị thống kê doanh thu độc lập), tính đến chiều ngày 7.5, “Lật mặt 6” của Lý Hải đã thu về hơn 200 tỉ đồng sau gần 10 ngày công chiếu.

Trong khi “Vệ binh dải ngân hà 3” mới ra rạp hôm 3.5 đạt 21,4 tỉ đồng. Phim “Con Nhót mót chồng” của Thu Trang, Thái Hoà thu hơn 61 tỉ đồng (chiếu cùng thời điểm với Lật mặt 6).

Hiện khán giả ra rạp chọn xem “Lật mặt 6” vẫn rất đông với hơn 8 tỉ đồng (doanh thu ngày 7.5, tính tới chiều nay).

Lý Hải cũng vừa khoe thành tích mới khi phim “Lật mặt 6” của anh vừa cán mốc 1,4 tỉ lượt xem trên TikTok.

Hiện phim đã chính thức soán ngôi “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân để đứng vào top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử.

Dàn sao trong “Lật mặt 6“. Ảnh: Nhà sản xuất.
Dàn sao trong “Lật mặt 6“. Ảnh: Nhà sản xuất

Tuy vậy, Lật mặt 6 nếu so với các phim của Trấn Thành vẫn còn một khoảng cách doanh thu khá xa. Trong đó, Bố già (427 tỉ đồng) và Nhà bà Nữ (475 tỉ đồng) – hai bộ phim của Trấn Thành đang vững chắc ở hai ngôi đầu.

Phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” của Lý Hải kể về một nhóm bạn thân lâu năm bất ngờ có cơ hội đổi đời khi mua được tấm vé số trúng giải độc đắc 136,8 tỉ đồng.

Nhưng An, người nắm giữ tấm vé, bất ngờ gặp tai nạn và qua đời. Tờ vé số theo anh xuống mồ. Đứng trước món tiền đáng  mơ ước, nhóm bạn bước chân vào hành trình đi tìm tờ vé số. Nhưng đó chỉ là khởi đầu của vô số sự kiện khủng khiếp.

Theo đạo diễn Lý Hải, bộ phim lần này của anh không tập trung vào những mảng miếng hài quen thuộc mà đánh mạnh vào tâm lí, lòng tham con người khi bỗng chốc họ có cơ hội trở thành tỉ phú.

Theo nhiều chuyên gia phim ảnh dự đoán, khả năng cao “Lật mặt 6” sẽ cán mốc khoảng 300 tỉ đồng. Đây là một thành tích rất tốt của một bộ phim điện ảnh Việt Nam.