Vai nam chính trong dự án cổ trang mới nhất của Ngu Thư Hân có khả năng cao sẽ do Ngô Lỗi đảm nhiệm.

Trong số các tiểu hoa đán 95 hiện nay, Ngu Thư Hân có thể xếp vào top đầu nhờ nhan sắc, danh tiếng cũng như sở hữu lượng fan đông đảo. Cô nàng đã trở nên nổi tiếng kể từ vai diễn cổ trang trong Thương lan quyết vào năm ngoái đóng cùng Vương Hạc Đệ.

Ngu Thư Hân kết đôi với Ngô Lỗi, liệu có gây sốt như Triệu Lộ Tư? - Ảnh 1.
Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ gây sốt màn ảnh nhỏ với Thương lan quyết

Thừa thắng xông lên, người đẹp tiếp tục tham gia vào các dự án cổ trang tiên hiệp để tăng độ thảo luận và thu hút khán giả. Bộ phim mới của Ngu Thư Hân là Vân chi vũ đóng cùng Trương Lăng Hách đã đóng máy, ngay sau đó có tin tức cô nàng sẽ vào đoàn phim Sổ tay hắc liên hoa công lược.

Vậy nhưng dự án này đến nay vẫn chưa thể khởi quay là bởi chưa tìm được nam chính. Liên tiếp các cái tên từng được cho vào “vòng nghi vấn” như Trần Phi Vũ, Đinh Vũ Hề, Phạm Thừa Thừa, Lộc Hàm, Thành Nghị… nhưng vẫn không ai xác nhận.

Ngu Thư Hân kết đôi với Ngô Lỗi, liệu có gây sốt như Triệu Lộ Tư? - Ảnh 2.
Phim mới của nàng tiểu hoa mãi không thể quay vì chưa tìm được nam chính

Có nhiều blogger cho rằng đây là dự án “nữ chủ”, vậy nên nhân vật nam không mấy nổi bật, mà danh tiếng của nàng tiểu hoa 95 vẫn chưa đủ để áp phiên bạn diễn, dẫn đến việc hiện phim vẫn chưa thể quay.

Đến nay, Ngô Lỗi là cái tên tiếp theo được cho là sẽ kết đôi cùng Ngu Thư Hân trong dự án này.

Ngu Thư Hân kết đôi với Ngô Lỗi, liệu có gây sốt như Triệu Lộ Tư? - Ảnh 3.
Ngô Lỗi liệu sẽ đồng ý với màn hợp tác cùng Ngu Thư Hân?

Sổ tay công lược hắc liên hoa được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Vũ Trích Điêu Cung, kể về một cô nàng bất ngờ bị xuyên vào quyển sách thời yêu ma quỷ quái hoành hành, nhập vào nhân vật nữ phụ độc ác, người người đều ghét. Cô nàng có nhiệm vụ quyến rũ nam phụ, giúp nhân vật này không hắc hoá. Đây được xem là một dự án đáng mong đợi, khi mà tác phẩm gốc đã được xuất bản thành truyện tranh, bán được bản quyền điện ảnh và truyền hình, sở hữu lượng fan lớn.

Nhân vật của Ngu Thư Hân đảm nhiệm hầu như phải nói dối rất nhiều để không bị phát hiện, vậy nên nhiều người lo rằng nếu kỹ năng diễn xuất không đủ tốt rất có thể sẽ phản tác dụng, trở thành nhân vật bị khán giả chế giễu vì quá giả tạo.

Ngu Thư Hân kết đôi với Ngô Lỗi, liệu có gây sốt như Triệu Lộ Tư? - Ảnh 4.
Vai diễn lần này bị đánh giá là khá khó cho Ngu Thư Hân

Bên cạnh đó, việc hợp tác với Ngô Lỗi sẽ khiến cô nàng không tránh khỏi việc bị đặt lên bàn cân so sánh với Triệu Lộ Tư – cái tên cạnh tranh gay gắt nhất cho vị trí tiểu hoa hàng đầu 95.

Ngu Thư Hân kết đôi với Ngô Lỗi, liệu có gây sốt như Triệu Lộ Tư? - Ảnh 6.
Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư thường xuyên bị so sánh

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã từng gây sốt với màn kết đôi trong Tinh hán xán lạn, với sự thành công chẳng hề thua kém Thương lan quyết. Thậm chí, fan couple của cặp đôi này còn đông đảo hơn cả Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ, được khen ngợi “phản ứng hoá học” bùng nổ và đến nay vẫn có rất nhiều người mong cặp đôi hợp tác lần hai.

Ngu Thư Hân kết đôi với Ngô Lỗi, liệu có gây sốt như Triệu Lộ Tư? - Ảnh 7.
Đây sẽ là cặp đôi chính của Sổ tay công lược hắc liên hoa?

Điều này vô tình trở thành áp lực đối với Ngu Thư Hân, rất nhiều người lo rằng cô nàng sẽ không thể tạo ra sự ăn ý với Ngô Lỗi như Triệu Lộ Tư trước đó. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng với ngoại hình và ánh mắt cực tình của Ngô Lỗi thì bất cứ bạn diễn nào cũng có thể tạo ra “phản ứng hoá học” tuyệt vời.