“Bạn trai tôi là hồ ly” phần 2 sẽ mang đến một câu chuyện khác về nam thần hồ ly Yi Yeon (Lee Dong Wook) trong thời đại hỗn loạn năm 1938. Ngoài một câu chuyện đan xen phức tạp về những sinh vật thần thoại của Hàn Quốc, bộ phim sẽ có những cảnh hành động và các nhân vật đa dạng. Đạo diễn Kang Shin Hyo và biên kịch Han Woo Ri tiếp tục đảm nhận dự án này. 

lee dong wook, kim bum xac nhan dong phan 2 ban trai toi la ho ly hinh anh 1
Dàn diễn viên phần 2 “Bạn trai tôi là hồ ly”.

Phần 1 được phát sóng vào cuối năm 2020, có sự tham gia của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum trong một câu chuyện hiện đại giả tưởng. Mặc dù Yi Yeon đã tìm thấy một kết thúc có hậu với Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) trong phần 1 nhưng anh sẽ bị cuốn vào một sự cố bất ngờ và bị trở về thời quá khứ năm 1938. Phần 2 sẽ miêu tả cuộc đấu tranh của Yi Yeon để trở lại hiện tại.

Lee Dong Wook sẽ một lần nữa dẫn dắt câu chuyện với vai Yi Yeon lãng mạn và lôi cuốn. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi rất vui khi có thể một lần nữa đảm nhận vai chính bộ phim. Tôi đã làm việc với đội ngũ nhân viên và dàn diễn viên tuyệt vời. Xin hãy đón đợi bộ phim nhé”.

Nữ diễn viên Kim So Yeon, người đã gây ấn tượng với vai diễn cô giáo thanh nhạc Cheon Seo Jin của loạt phim “The Penthouse”, sẽ tham gia vào dàn diễn viên của phần 2. Trong phim cô vào vai Ryu Hong Joo, nữ thần từng cai quản vùng núi phía Tây và là chủ của nhà hàng Myoyeongak, Gyeongseong (trước đây là Seoul). Hứa hẹn mang đến sự chuyển mình trong diễn xuất, Kim So Yeon bày tỏ: “Tôi rất biết ơn vì có thể tham gia và làm việc trong phần phim mới này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị và thể hiện thành công nhân vật hấp dẫn Ryu Hong Joo”.

Nam tài tử Kim Bum cũng xác nhận trở lại với vai Yi Rang. Mặc dù đã giải quyết hiểu lầm của mình với anh trai Yi Yeon trong phần trước, nhưng ở thời điểm 1938, anh vẫn đang trong giai đoạn nổi loạn khi gặp Yi Yeon từ tương lai. Mối quan hệ của họ sẽ là một điểm quan trọng khác để dự đoán diễn biến trong phần 2. Kim Bum nhận xét, “Tôi rất vui khi được làm việc cùng nhau sau phần. Hãy chờ đợi Yi Rang trở lại với phần 2 “Bạn trai tôi là hồ ly”.

Phim cũng có sự góp mặt của ngôi sao bộ phim “Hellbound” Ryu Kyung Soo. Trong phim, anh đảm nhận vai thần núi từng cai quản phía Bắc và là bạn duy nhất của Yi Yeon và Hong Joo. Tuy nhiên, do một sự cố xảy ra, anh bắt đầu có thái độ thù địch với Yi Yeon, và cả hai phải đối mặt với một trận chiến không thể tránh khỏi. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi mong muốn được tham gia vào một thế giới thú vị của bộ phim. Cheon Moo Young là một nhân vật rất đa chiều, vì vậy tôi nghĩ đó là một thử thách khó khăn nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện những kết quả tốt”.

“Bạn trai tôi là hồ ly 1938” của tvN sẽ ra mắt vào năm 2023./.