Vương Nhất Bác chính thức trở lại với bộ phim “Vua của bầu trời”. Anh không ngại bất chấp nguy hiểm để thực hiện nhiều cảnh hành động.

Vương Nhất Bác được kì vọng khi kết hợp với Châu Vũ Đồng ở Vua của bầu trời
Vương Nhất Bác trở lại đóng phim mới. Ảnh: VieON.

Vương Nhất Bác là một trong những sao nam hàng đầu Hoa ngữ hiện nay. Cùng với Tiêu Chiến, anh được khán giả yêu mến sau “Trần tình lệnh”. Sau đó, nam tài tử này có cơ hội hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Đặc biệt, anh từng đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh trong “Hữu phỉ”. Tuy nhiên, tác phẩm này lại bị chê thậm tệ.

Nguyên nhân vì nhiều khán giả cho rằng màn kết hợp của cặp đôi rời rạc, diễn xuất của Vương Nhất Bác non kém trước đàn chị.

Sau đó, một số phim anh đóng cũng chưa để lại dấu ấn quá lớn như “Trần tình lệnh”.

Chính vì thế, nhiều fan mong chờ anh sẽ bứt phá hơn ở các tác phẩm tiếp theo.

Dự án được quan tâm hiện nay của tài tử trẻ là phim “Vua của bầu trời” đóng cùng Châu Đông Vũ lên sóng vào ngày 28.4 tới. Mới đây, tin hậu trường làm phim đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đáng chú ý trong đó là tin tức Vương Nhất Bác gặp một sự cố ngoài ý muốn khi thực hiện cảnh hành động.

Phân cảnh quay gặp sự cố của nam tài tử. Ảnh: Chụp màn hình.
Phân cảnh quay gặp sự cố của nam tài tử. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo truyền thông Hoa ngữ, một cảnh quay lái xe mà Vương Nhất Bác tự mình thực hiện, nhưng sau đó xảy ra sự cố ngoài ý muốn do bánh xe bị trượt nên xe Vương Nhất Bác lái bị lật.

Sự cố khiến nhiều nhân viên có mặt tại trường quay hoảng sợ. Nhiều người đã ngay lập tức giúp Vương Nhất Bác ra khỏi xe, đồng thời kiểm tra tình trạng sức khỏe của nam diễn diên viên.

Thay vì tỏ ra đau đớn, Vương Nhất Bác cho biết anh không gặp vấn đề gì và muốn tiếp tục quay để không làm lỡ tiến độ quay phim.

Tuy vậy đạo diễn lại cảm thấy cảnh quay này lại rất tốt và chân thực do đó đã quyết định dùng vào trong phim. Thái độ làm việc chuyên nghiệp của Vương Nhất Bác nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Được biết, bộ phim “Vua của bầu trời” kể về cuộc sống của Lôi Vũ (Vương Nhất Bác) và các đồng đội trong một đội không quân đặc biệt. Họ không chỉ cùng nhau rèn luyện, học tập và nghiên cứu, mà còn phát triển động cơ máy bay chiến đấu được sản xuất trong nước.

Sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của đội không quân này đã giúp họ hoàn thành thành công các nhiệm vụ, khẳng định bản lĩnh và tài năng của bản thân.

Trong dự án này, Vương Nhất Bác hợp tác cùng nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Châu Đông Vũ. Cả hai đều là những cái tên rất đáng chú ý và được đánh giá cao trong giới giải trí hiện nay. Khán giả không khỏi tò mò và mong đợi xem khi hai diễn viên có sự kết hợp thú vị như thế nào trong Vua của bầu trời.

Được biết, quá trình quay phim được thực hiện dưới thời tiết nắng nóng khắc nghiệt của mùa hè. Các diễn viên, đặc biệt là Vương Nhất Bác, đã phải đối mặt với ánh nắng gay gắt để hoàn thành những cảnh quay đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Những khó khăn đó cũng đã khiến cho làn da của nam diễn viên bị đen đi nhiều. Nhiều khán giả cho rằng, Vương Nhất Bác đang đặt cược vào tác phẩm này sẽ giúp mình trở mình, bứt phá hơn ở lĩnh vực phim ảnh.