Theo nhà sản xuất, phim “Con Nhót mót chồng” bán được hơn 45 ngàn vé trong ngày đầu tiên. Đến hiện tại, phim đã thu về hơn 12 tỉ đồng.

Phim "Con Nhót mót chồng" thu hơn 12 tỉ đồng ở những suất chiếu sớm
Dàn sao trong “Con Nhót mót chồng”. Ảnh: Đoàn phim.

Sau khi ra mắt, phim “Con Nhót mót chồng” với sự kết hợp của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Thái Hòa, Thu Trang được chú ý ở những suất chiếu đầu tiên.

Bộ phim của Thái Hòa – Thu Trang cũng đã cán mốc 45.000 vé trong buổi tối đầu tiên sau 19h00 ngày 21.4. “Đây là một tín hiệu vui cho những bước đi đầu tiên của Nhót ở phòng vé” – Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bày tỏ.

Vào 23.4, ê-kíp “Con Nhót mót chồng” quyết định hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh mối quan hệ giữa ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang).

Trái ngược với những hình ảnh bật mí về các mâu thuẫn chất chồng, những trận tranh cãi nảy lửa của Nhót và ông Xỉn đã được giới thiệu với khán giả trước đó, đoạn clip mới nhất đến từ “Con Nhót mót chồng” lại mang đến cảm giác dễ chịu, ấm áp với hình ảnh Nhót trổ tài cắt tóc cho ông Xỉn ở trước hiên nhà, từ đó, khắc họa nhịp sống bình yên sau quyết định làm lại cuộc đời của ông Xỉn.

Phân cảnh hai nhân vật chính trong bệnh viện. Ảnh: Nhà sản xuất.
Phân cảnh hai nhân vật chính trong bệnh viện. Ảnh: Nhà sản xuất.

“Đây là một cảnh quan trọng, đánh dấu sự biến chuyển trong mối quan hệ của ông Xỉn và Nhót. Cảnh phim mang đến một cảm giác tươi sáng hơn, nhiều hy vọng hơn cho cuộc đời mới của hai cha con khi ông Xỉn quyết định bỏ nhậu, quyết định đặt xuống sĩ diện của bản thân để ưu tiên cho hạnh phúc của Nhót.

Nhót quyết định gạt bỏ những trách hờn chôn chặt bao nhiêu lâu nay để cùng cha hàn gắn mối quan hệ đã ít nhiều sứt mẻ. Với tôi, từ những điều bình dị như con cắt tóc cho cha, cùng cha ăn bữa cơm rồi trò chuyện, khán giả sẽ thấy được phần nào hành trình chữa lành của cả hai cha con vì những yêu thương đã học được cách để bày tỏ” – đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bày tỏ.

Riêng Thu Trang cho rằng, đây không phải là một phân cảnh khó nhưng đã khiến nữ diễn viên xúc động. Vì “cảm giác khi được chăm sóc ba mẹ luôn mang đến rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Trang nghĩ hình ảnh gần gũi này cũng sẽ tìm thấy được sự đồng cảm của nhiều khán giả. Từ đó, chúng ta nhận ra chúng ta may mắn biết nhường nào khi được thấy ba mẹ khỏe mạnh, đón nhận sự yêu thương và chăm sóc từ mình”.

Không nhiều kịch tính hay nhồi nhét những triết lý về tình yêu, nêu cao những thông điệp về gia đình, nhịp phim cũng không đẩy mạnh các tình tiết tranh cãi để bật lên sự mâu thuẫn dữ dội giữa hai cha con, nội dung của “Con Nhót mót chồng” đơn thuần kể cho khán giả nghe câu chuyện rất đỗi đời thường ở xóm, nơi có những con người không hoàn hảo nhưng chính những khuyết điểm đó khiến tất cả chân dung của nhân vật hiện lên gần gũi hơn, chân thành hơn và thật hơn.

Để rồi, trong một khu xóm đặc biệt, người xem được chứng kiến về một cặp cha con đặc biệt suốt ngày khắc khẩu, suốt ngày tổn thương nhau vì những hiểu lầm, hờn trách và vì cả cái tôi, nhưng tận trong lòng, họ biết bản thân dành cho đối phương yêu thương nhiều như thế nào.

Từ đó, trong hành trình tìm chồng cho Nhót, hành trình chuyển biến từ các trận khắc khẩu thành những lần trò chuyện để thấu hiểu nhau…

Tính đến chiều 23.4, phim thu về hơn 12 tỉ đồng – đây chỉ là doanh thu ở những suất chiếu sớm.