Chỉ còn một tháng nữa là đến ngày phát hành Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Vệ binh dải ngân hà 3) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Bộ phim sẽ đánh dấu phần thứ 3 và cũng là phần cuối cùng trong loạt phim Vệ binh dải ngân hà, đồng thời sẽ là lời tạm biệt với dàn diễn viên và đạo diễn James Gunn (hiện đang là Chủ tịch của DC Studios). Một số cảm xúc đang dâng trào đối với người hâm mộ MCU khi một nhóm anh hùng khác sắp rời màn ảnh rộng.

James Gunn tiết lộ về 'Vệ binh dải ngân hà 3' - Ảnh 1.
Nam diễn viên Chris Pratt trong vai Peter Quill

Đặc biệt, điều khiến Peter Quill trở thành một nhân vật tuyệt vời trong lòng khán giả là mặc dù không lớn lên trên hành tinh Trái đất, nhưng anh ấy là người nhân đạo nhất. Anh ấy có những điểm yếu, khuyết điểm dễ đồng cảm nhất và cuối cùng sẽ phải đối mặt với chúng.

Xuyên suốt loạt phim, chúng ta đã thấy sự tiến hóa của Peter Quill cùng với những Vệ binh dải ngân hà khác. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với tờ Fandango, James Gunn tiết lộ rằng anh nghĩ “phần 1 là về người mẹ, phần 2 nói về người cha, còn phần 3 nói về bản thân Peter Quill và cách đối mặt với điều đó”.

“Trong phần đầu tiên, Peter Quill sẽ giải quyết mối quan hệ của anh ấy với mẹ, người mà anh ấy yêu quý nhất trên đời. Trong phần 2, anh ấy đã giải quyết mối quan hệ của mình với cha. Thứ mà anh ấy nghĩ rằng anh ấy muốn lại không phải là thứ anh ấy muốn và thứ mà anh ấy có còn tốt hơn những gì anh ấy nghĩ. Cuối cùng, phần 3 là chấp nhận bản thân. Chúng ta thực sự là ai? Và chúng ta ổn chứ?” – James Gunn chia sẻ.

Vệ binh dải ngân hà 3 sẽ ra rạp vào ngày 5/5 tới.