Trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 9 và 10, vợ chồng Trâm Anh (Khả Ngân) và Danh (Thanh Sơn) có nhiều cử chỉ tình cảm như trong đêm tân hôn hay những lúc trêu đùa nhau, Danh dỗ dành, cưng chiều vợ khiến khán giả xem phim phấn khích. Bởi hai diễn viên này đang là cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ và luôn diễn xuất rất “ngọt” trên phim.

Thanh Sơn, Khả Ngân lộ ảnh tình tứ ở hậu trường khiến khán giả lại ‘đẩy thuyền’ - Ảnh 1.
Ảnh hậu trường rất đáng yêu của Thanh Sơn – Khả Ngân

Trước đó, ở phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn và Khả Ngân vào vai đôi tình nhân cũng rất ăn ý. Sau phim họ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và có những bộ ảnh tình tứ nên có tin đồn “phim giả tình thật”. Chia sẻ với Thanh Niên, Thanh Sơn từng phủ nhận tin đồn còn Khả Ngân thì úp mở việc ra Bắc làm dâu trên Facebook càng khiến các fan của cặp đôi tò mò.

Thanh Sơn, Khả Ngân lộ ảnh tình tứ ở hậu trường khiến khán giả lại ‘đẩy thuyền’ - Ảnh 2.
Khán giả “soi” ánh mắt mà Thanh Sơn dành cho Khả Ngân ở hậu trường khi nữ diễn viên đang chăm chú xem kịch bản

Tái hợp trong Gia đình mình vui bất thình lình đang phát sóng, họ không còn là tình nhân mà trở thành vợ chồng nên luôn “tương tác” thân mật trên màn ảnh nhỏ. Ở vài ảnh hậu trường phim mà diễn viên viên Thanh Sơn vừa hé lộ, khán giả càng có lý do để “đẩy thuyền” bởi cả hai quá tình tứ bên nhau từ cử chỉ, ánh mắt mà nam diễn viên dành cho bạn diễn. 

Trên các diễn đàn phim Việt, nhiều người đã vào bình luận và mong muốn cặp đôi mau chóng tiến tới ngoài đời: “Hết phim cưới nhau thật thôi em. Fan chờ lâu lắm rồi. Đừng để đau tim”, “Khẳng định chủ quyền dữ chưa”, “Lấy danh phận trong phim để bày tỏ tình cảm với nhau ngoài đời đúng hem”, “Cảnh ôm nhau ngủ hơi bị tình. Cảnh này chắc diễn tâm huyết lắm đây”, “Hai bạn này đóng phim hôn nhau tự nhiên lắm. Như kiểu yêu nhau ngoài đời”, “Hay yêu nhau thật rồi. Dạo này đóng tự nhiên lắm rồi, không còn e ngại gì nữa”…

Thanh Sơn, Khả Ngân lộ ảnh tình tứ ở hậu trường khiến khán giả lại ‘đẩy thuyền’ - Ảnh 3.
Khả Ngân cũng đăng trên Facebook khoảnh khắc tình tứ ở hậu trường phim với Thanh Sơn

Phim Gia đình mình vui bất thình lình đang gây chú ý trên màn ảnh nhỏ. Ngoài những tranh cãi về nhân vật Hà (Lan Phương) thì bộ phim đang “hút khách” cũng nhờ một phần “hiệu ứng” của cặp đôi Thanh Sơn – Khả Ngân.