Theo công bố từ hãng sản xuất Lionsgate khi siêu phẩm “John Wick 4” phá kỷ lục ngoài mong đợi khi doanh số phòng vé đạt gần 138 triệu USD trên toàn thế giới ngay trong tuần đầu công chiếu.

Bộ phim “John Wick 4” nhận sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ khi chính thức công chiếu vào trung tuần tháng 3. Tất cả các suất chiếu đều được các fan đặt từ sớm và “John Wick 4” được nhận định không làm người xem thất vọng.

Chính vì thế, không ngạc nhiên khi tại thị trường phim ảnh lớn nhất thế giới là Bắc Mỹ đã thu về 73,5 triệu USD doanh thu và hiện phim đứng đầu phòng vé tại 71 quốc gia và vùng lãnh thổ như Nga, Austrailia…

Nhiều chuyên gia của giới phim ảnh nhận định rằng, “John Wick 4” sẽ sớm giúp các nhà sản xuất hoàn vốn chỉ trong 1-2 tuần tới và kế đến sẽ là thu lợi nhuận. Tác phẩm cũng đánh dấu sự ăn ý của bộ đôi viết kịch bản là Shay Hatten và Michael Finch, còn Chad Stahelski đóng vai trò đạo diễn.

Keanu Reeves tiếp tục đảm nhận vai nam chính trong dự án phim “John Wick 4“. Ảnh: Xinhua
Keanu Reeves tiếp tục đảm nhận vai nam chính trong dự án phim “John Wick 4”. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Nam diễn viên chính Keanu Reeves cho hay, bản thân luôn yêu thích và mong chờ được tham gia chuỗi series “John Wick 4”. Mặc dù phần mới của phim khiến nam tài tử “bầm dập” không ít nhưng Keanu Reeves cho rằng, điều này hoàn toàn xứng đáng bởi đã giúp cho anh có sự trải nghiệm thú vị.

Nội dung “John Wick: Chapter 4” tiếp tục xoanh quanh sát thủ John Wick khi đối đầu với tổ chức The High Table để giành lại sự tự do của mình.

Phim thực hiện quay ngoại cảnh tại nhiều quốc gia như: Paris (Pháp), Berlin (Đức), New York (Mỹ) và Nhật Bản. Ngoài Keanu Reeves, phần 4 của “John Wick” còn có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Chân Tử Đan và ca sĩ gốc Nhật Bản – Rina Sawayama.

Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, “John Wick” sẽ có phần 5 và một số tập ngoại truyện sẽ ra mắt trong thời gian tới.