Dựa vào diễn biến các tập cuối của bộ phim “Đừng nói khi yêu”, khán giả dự đoán tình cảm của Ly và Quy sẽ tiếp tục gặp cản trở, tuy nhiên, sau cùng họ sẽ đến được với nhau.

Đừng nói khi yêu dự kiến kết thúc ở tập 27, tình tiết cuối có nhiều bất ngờ
Ly và Quy liệu có đến với nhau ở tập cuối phim Đừng nói khi yêu?. Ảnh: VTV.

Bộ phim “Đừng nói khi yêu” xoay quanh đôi bạn thân Ly (Thùy Anh) và Tú (Đình Tú). Ly và Tú lớn lên, đi học cùng nhau từ lúc học mẫu giáo, rồi cấp 1, cấp 2, thân thiết như anh em.

Tình bạn đó luôn là niềm tự hào của cả hai cho đến khi thế giới của họ xuất hiện “đối tượng yêu đương”. Những chia sẻ vốn là đương nhiên, những gần gũi vốn là bình thường bỗng trở nên không còn bình thường nữa. Bản thân mỗi người trong họ, cũng vì những chia sẻ tình cảm của bạn thân cho người khác mà không tránh khỏi hụt hẫng, ghen tị…

Phim tập trung khai thác chuyện tình cảm của người trẻ, họ có những bồng bột, bốc đồng nhưng sau hành trình, tất cả đều có sự trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Ban đầu, bộ phim “Đừng nói khi yêu” gây tranh cãi dữ dội khi xây dựng hình tượng nữ chính khó ưa, nhiều khuyết điểm… Tuy nhiên, dần dà ở những tập cuối, phim có nhiều tình tiết ghi điểm hơn.

Hiện bộ phim “Đừng nói khi yêu” đã bước sang giai đoạn nước rút. Theo thông tin từ nhà sản xuất, phim sẽ kết thúc ở tập 27. (hiện tại đã phát sóng đến tập 25).

Hình ảnh trong hậu trường tập cuối cho thấy các cặp đôi sẽ có kết đẹp. Ảnh: Nhà sản xuất.
Hình ảnh trong hậu trường tập cuối cho thấy các cặp đôi sẽ có kết đẹp. Ảnh: Nhà sản xuất.

Trong loạt ảnh hậu trường, những cảnh quay cuối được chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của nam diễn viên Hà Việt Dũng. Nhiều khán giả đoán rằng Hà Việt Dũng sẽ vào vai một người đàn ông theo đuổi Ly, gây cản trở cho cặp đôi chính.

Trong tập 26 phát sóng tối nay, nhân vật của Hà Việt Dũng sẽ xuất hiện. Nhiều khán giả thắc mắc liệu rằng anh sẽ mang lại khó khăn gì cho tình cảm đang “cơm không lành canh không ngọt” của Ly và Quy?

Người xem còn đặt giả thuyết sau khi chia tay Quy, Ly cũng không còn làm việc ở nhà hàng. Cuộc sống của cô sẽ bước sang một trang mới. Lúc này, Ly sẽ bình tâm lại và chững chạc hơn.

Nhiều khán giả cũng kỳ vọng Ly và Quy sẽ có một đoạn kết hạnh phúc, nhưng dựa vào các tình tiết phim, họ cho rằng cặp đôi muốn đến với nhau phải trải qua nhiều sóng gió, cũng như phải xa nhau một thời gian.

Hiện ngoài cặp Ly và Quy, 2 cặp đôi khác cũng được quan tâm là Tú – Linh và Phi – San. Riêng ở ảnh hậu trường tập cuối, Tú và Linh còn mặc áo đôi, nhiều khả năng họ sẽ nên duyên ở cuối phim. Còn trong các bức ảnh chia tay dự án do Mạnh Trường đăng tải, hai người mẹ trong phim – Phượng và Thảo đã vui vẻ cầm tay nhau, phải chăng họ đã tìm được tiếng nói chung?

Đa phần công chúng cho rằng phim sẽ có cái kết đẹp cho các cặp đôi. Bởi họ là những người trẻ xứng đáng được yêu và được hạnh phúc.