Phim truyền hình cuối tuần “Taxi Driver 2” có sự xuất hiện đặc biệt của tài tử Nam Goong Min, minh tinh Kim So Yeon.

Nam Goong Min, Kim So Yeon xuất hiện đặc biệt trong phim “Taxi Driver 2”
Nam Goong Min, Kim So Yeon đóng vai khách mời trong “Taxi Driver 2” của Lee Je Hoon. Ảnh: Nhà sản xuất SBS

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, “Taxi Driver” kể câu chuyện về Rainbow Taxi – một dịch vụ taxi bí ẩn mang lại công lý và trả thù thay cho những nạn nhân phải chịu áp bức, bất công, không được luật pháp giúp đỡ và bảo vệ.

Sau khi ra mắt thành công vào năm 2021, tác phẩm trở lại với mùa 2 vào tháng 2 năm nay và hiện đã lên sóng được 8 tập. Trong tập gần nhất, phim ghi nhận tỉ suất người xem ở mức 16%, cao nhất kể từ khi phát sóng, theo Nielsen Korea.

Theo truyền thông Hàn Quốc đánh giá, ngoài nội dung kịch tính, xây dựng từ những vụ án có thật, sức hút của phim đến từ nam chính Lee Je Hoon và các bạn diễn Pyo Ye Jin, Kim Eui Sung, Jang Hyuk Jin, Bae Yoo Ram, Shim So Young, Shin Jae Ha…

Trong thông tin mới nhất của Star News, “ác nữ” phim “Penthouse” – Kim So Yeon gây chú ý khi xuất hiện trong tập cuối của “Taxi Driver 2” với vai trò đặc biệt.

Theo J-Wide Company, công ty quản lý của nữ diễn viên, hiện Kim So Yeon đã hoàn thành việc quay phim. Tuy nhiên, họ không thể tiết lộ chi tiết về vai diễn và mong khán giả sẽ theo dõi khi tập phim lên sóng.

Trước Kim So Yeon, tài tử Nam Goong Min cũng khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong đoạn giới thiệu của tập 9.

Trong tập này, Kim Do Gi (Lee Je Hoon) sẽ hóa thân thành một bác sĩ để điều tra về một Viện trưởng Ahn Young Sook, người có liên quan đến cái chết của bệnh nhân Han Su Ryeon, vợ của khách hàng tìm đến Rainbow Taxi với mong muốn được trả thù.

Đáng chú ý, ở cuối đoạn giới thiệu, một nhân vật đã bước vào căn phòng mà Kim Do Gi đang đứng và nói: “Xin lỗi, tôi có thể mượn một đồng xu được không?”. Khi Kim Do Gi quay lại, nhân vật bí ẩn xuất hiện không ai khác chính là Nam Goong Min. 

Tài tử xuất hiện với bộ vest ca rô sặc sỡ cùng chiếc kính râm đặc trưng – tạo hình đặc trưng của nhân vật Cheon Ji Hoon. Trong phim “Luật sư 1000 won” mà anh đóng chính năm 2022.

Thời điểm phim lên sóng, Lee Je Hoon đã xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 6. Anh đảm nhận vai “ngôi sao hàng đầu Je Hoon”. Phân cảnh cặp tài tử Nam – Lee tái hợp trên màn ảnh từng tạo cơn sốt nhỏ trên mạng xã hội, giúp phim duy trì tỉ suất người xem ở hai con số.

Ngoài ra, năm 2019, Lee Je Hoon cũng đã xuất hiện với vai trò khách mời trong tập cuối phim “Hot Stove League” (Đội bóng chày Dreams) mà Nam Goong Min đóng chính.

Điều này cho thấy mối quan hệ thân thiết của hai ngôi sao. Nhiều khán giả hài hước cho rằng, lần xuất hiện này của Nam Goong Min là đang “trả ơn” đàn em.

Theo đó, tập tiếp theo của “Taxi Driver 2” sẽ phát sóng vào lúc 22h ngày 24.3.