Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 37: Danh cho rằng Thu Hồng là ‘cáo già đội lốt thỏ non’; Son muốn ly hôn; Đạt xô vợ té ngã.

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36 có những diễn biến cho thấy ông Công giả vờ bị ngã, đau chân để Son về chăm. Son vẫn về nấu cháo, cơm nước dọn dẹp rồi rời đi chứ không ở lại nhà chồng. Sau đó ông Công có khuyên Đạt nên xin lỗi rồi đón Son về nhà vì Son không có lỗi, cô luôn vì gia đình chồng. Đạt sau đó có lén đến chỗ làm của Son rồi nhìn thấy vợ được một người đàn ông giàu có chèo kèo, theo đuổi nên anh bỏ về. Trên đường chạy xe máy về thì cấp dưới là Tiến gọi điện báo đã theo lời Đạt đặt tiệc ở một nơi lãng mạn để Đạt cùng Son đến dùng bữa. Đạt có vẻ không muốn hẹn hò gì nữa. Đúng lúc này Thu Hồng gọi điện. Vậy là Đạt tức tốc chạy đến quán cà phê gặp Hồng. Còn Son thì trang điểm, mặc đẹp đợi cuộc gọi của chồng.

Phim ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 37: Đạt có đồng ý ly hôn? - Ảnh 1.
Son cho rằng chồng đã yêu người phụ nữ khác

Một tình tiết trong tập này cho thấy Danh nhìn thấy anh trai ngồi một mình giữa đêm khuya nên cũng tâm sự tỉ tê. Danh cho rằng Đạt không đủ yêu Son, kết hôn với Son chỉ vì cái gia đình này. Nên Đạt đã không thể bỏ bớt nguyên tắc của mình, không thể nói tiếng xin lỗi vợ vì không đủ thiết tha. Còn Danh thì rất yêu vợ. Vì yêu nên trong mắt anh Tuyết là người hoàn hảo dù với gia đình chồng Danh vẫn thấy vợ mình nhiều thiếu sót, phiền phức.

Phim ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 37: Đạt có đồng ý ly hôn? - Ảnh 2.
Đạt thì tỏ vẻ chán đời và Son muốn ly hôn

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36 còn có cảnh Thu Hồng tặng áo cho Đạt. Một chiếc áo rất đẹp. Thu Hồng hứa sẽ không đến hát hò, tụ tập ở quán karaoke nữa mà sẽ hát ở những nơi cần giọng hát thực sự của cô. Đạt có vẻ rất vui vì Hồng nghe lời mình.

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 37 tối nay 17.3 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tiếp những diễn biến căng thẳng. Có vẻ như Đạt đã không hủy cuộc hẹn với Son. Nên có cảnh Son gặp Đạt trong tình trạng anh đang say và mặc chiếc áo mới Thu Hồng tặng. Son cho rằng Đạt đã yêu người khác thì phải nói rõ ràng với cô. Còn Đạt thì cho rằng anh đang chán ghét bản thân vì bất tài, vô dụng. Sau đó Đạt xô ngã vợ khiến Son không còn kiên nhẫn được nữa và lên tiếng muốn ly hôn.

Phim ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 37: Đạt có đồng ý ly hôn? - Ảnh 3.
Danh nhận xét Thu Hồng là cáo già đội lốt thỏ non

Trong một cảnh khác thì Danh thấy Đạt đem chiếc áo Hồng tặng về nhà thì bóng gió cho rằng Hồng là cáo già đội lốt thỏ non. Đó là một người đàn bà tươi trẻ, có gu chứ không như Son và cho rằng anh trai mình “say nắng”.