Theo Sports DongA (Hàn Quốc), ê kíp Trò chơi con mực (tựa gốc: Squid Game) mùa 2 đang ráo riết casting cho dàn nhân vật phụ. Bộ phim dự kiến khởi quay trong tháng 7 năm nay.

Mùa 2 ‘Trò chơi con mực’ casting rầm rộ, chuẩn bị khởi quay - Ảnh 1.
Trò chơi con mực chuẩn bị khởi quay vào đầu tháng 7 năm nay

Dù chưa chính thức khởi quay, nhưng mùa 2 Trò chơi con mực nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả cũng như các phương tiện truyền thông khắp nơi trên thế giới. Thông tin về các kế hoạch sản xuất tác phẩm đang được cập nhật liên tục trong sự mong ngóng của công chúng.

Mới đây, phía đoàn làm phim hé lộ công tác tuyển diễn viên phụ từ cuối tháng 2 thông qua email. Các buổi casting trực tiếp sẽ được tổ chức từ đây đến tháng 5. Theo một nền tảng chuyên tuyển dụng diễn viên, Trò chơi con mực 2 thu hút hàng ngàn hồ sơ đăng ký, ứng cử viên trải dài từ 5 đến 70 tuổi và có lý lịch ấn tượng.

Mùa 2 ‘Trò chơi con mực’ casting rầm rộ, chuẩn bị khởi quay - Ảnh 2.
Lee Byung Hun là một trong những diễn viên trở lại trong mùa 2

Dự kiến, sau khi hoàn thành công tác tuyển chọn diễn viên, Squid Game 2 sẽ bắt đầu bấm máy từ tháng 7. Đạo diễn mùa 1 là Hwang Dong Hyuk vẫn tiếp tục cầm trịch mùa 2. Trò chơi con mực 2 cũng quy tụ một số gương mặt từ mùa 1 như Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo… Các diễn viên chính còn lại chưa được công bố.

Ngoài ra, nội dung mùa 2 cũng là chủ đề được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiền khán giả đoán Squid Game 2 sẽ tập trung vào tuyến nhân vật anh em thủ lĩnh đeo mặt nạ (Lee Byung Hun) và cảnh sát Hwang Jun Ho (Wi Ha Joon). Trong Trò chơi con mực 1, Hwang Jun Ho mạo hiểm tính mạng để tìm kiếm người anh bị mất tích Hwang In Ho. Tuy nhiên, đến cuối phim, Hwang Jun Ho bàng hoàng phát hiện Hwang In Ho lại chính là thủ lĩnh đeo mặt nạ. Cái kết lấp lửng của hai anh em này ở mùa 1 có thể sẽ được giải đáp rõ hơn tại mùa 2. Trong khi đó, một bộ phận dân mạng phỏng đoán nam chính Seong Gi Hun (Lee Jung Jae) sẽ có nhiều chuyển biến tâm lý, thậm chí là trở nên biến chất trong mùa 2.

Mùa 2 ‘Trò chơi con mực’ casting rầm rộ, chuẩn bị khởi quay - Ảnh 3.
Cộng đồng mạng và các phương tiện truyền thông đưa ra nhiều phỏng đoán về cốt truyện Trò chơi con mực 2

Trò chơi con mực 1 xoay quanh những con người đang ở bước đường cùng, tham gia một đấu trường bí ẩn có giải thưởng lên đến 45,6 tỉ won (880 tỉ đồng). Các người chơi chấp nhận trải qua những trò chơi dân gian Hàn Quốc nhưng theo một quy luật đẫm máu: thắng sẽ được bước vào vòng sau và có thể lấy toàn bộ tiền thưởng, còn thua sẽ chết ngay tại chỗ. Phát sóng vào năm 2021, bộ phim tạo cơn sốt trên toàn cầu.