Trong phim, nhóm bác sĩ đã là những người bạn thân thiết của nhau trong 20 năm và họ có những mục tiêu riêng cho tình bạn này, dù thỉnh thoảng mọi người lại tranh giành thức ăn của nhau hay khi họ giúp đỡ cho nhau.

Tình bạn lâu dài của các nhân vật vô cùng chân thành (ảnh: internet)
Tình bạn lâu dài của các nhân vật vô cùng chân thành (ảnh: internet)

Tình bạn lâu dài của họ thật vô cùng chân thành và người hâm mộ cảm thấy tình bạn giữa họ giống như một người tri kỉ, sâu đậm trong tim vậy. Người hâm mộ rất yêu điều đó khi khi họ hỗ trợ nhau vượt qua những tình huống khó khăn. Tất cả họ đều độc đáo và có những tính cách riêng biệt. Ngoài ra còn có rất nhiều tình bạn khác để người hâm mộ yêu thích ngoài nhóm diễn viên chính 5 người.

Sự lãng mạn

Sự lãng mạn có thể nằm trong dự đoán bởi nó luôn xuát hiện ở mọi bộ phim, không riêng gì Hospital Playlist. Người hâm mộ rất nóng lòng muốn xem mối quan hệ của các cặp diễn viên sẽ tiến triển như thế nào.

Sponsor

Người hâm mộ rất nóng lòng muốn xem mối quan hệ của các cặp diễn viên sẽ tiến triển như thế nào trong phần 2 (ảnh: internet)
Người hâm mộ rất nóng lòng muốn xem mối quan hệ của các cặp diễn viên sẽ tiến triển như thế nào trong phần 2 (ảnh: internet)

Jeong-won (Yoo Yeon-seok) và Gyeo-ul (Shin Hyun-be) đã có một nụ hôn lãng mạn vào tập cuối trong phần 1, vậy liệu cả hai có tiếp tục dành tình cảm cho nhau trong phần 2

sponsor

Song-hwa (Jeon Mi-do) sẽ đáp lại lời tỏ tình của Ik-jun (Jo Jung-seok) như thế nào? Liệu Seok-hyeong (Kim Dae-myeung) và Min-ha (Ahn Eun-jin) có may mắn hơn trong tình yêu? Điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ lâu dài của Jun-wan (Jung Kyung-ho) và Ik-sun (Gwak Sun-young)?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi phần 1, nhưng người hâm mộ có vẻ đã sẵn sàng chờ đón câu chuyện tình cảm của các cặp đôi trong phần 2 rồi.

Tiếng cười

Các nhân vật có những điều “kỳ quặc” của riêng họ. Và điều này cũng dẫn đến rất nhiều phân cảnh hài hước trong phim.

Trong phim có rất nhiều phân cảnh hài hước (ảnh: internet)
Trong phim có rất nhiều phân cảnh hài hước (ảnh: internet)

Sponsor

Từ những khoảnh khắc như dán đầu vào chiếc mũ bảo hiểm Darth Vader đến việc cố gắng hết sức để không bị bắt gặp hẹn hò với em gái của bạn mình. Bạn nhất định sẽ bật cười khi xem qua mỗi tập phim.

Ngoài ra còn có rất nhiều khoảnh khắc hài hước khác khi những người bạn đang ăn và trêu chọc nhau. Ik-jun chắc chắn là một trong những người hài hước nhất khi hóa thân thành một con ếch với những ngón tay bị băng bó của mình, lại còn hát và nhảy theo bài “Pick Me”.

Không thể chờ đợi thêm để cảm nhận những tiếng cười đầy vui vẻ và thích thú với những cảnh vui nhộn trong phần 2 này.

Âm nhạc lôi cuốn

Cùng bạn bè tụ tập hàng tuần để luyện tập hát hò, chơi nhạc như một ban nhạc thực thụ, và nhờ đó mà trong “Hospital Playlist” có rất nhiều bản nhạc hay để thưởng thức.

sponsor

Trong "Hospital Playlist" có rất nhiều bản nhạc hay để thưởng thức (ảnh: internet)
Trong “Hospital Playlist” có rất nhiều bản nhạc hay để thưởng thức (ảnh: internet)

Ba trong số các diễn viên tham gia phim cũng là những diễn viên nhạc kịch, và mỗi người trong số họ đều biết chơi nhạc cụ. Mặc dù Song-hwa bị “điếc giọng” nhưng nữ diễn viên Jeon Mi-do thì không.

Bản OST cũng gợi lại nỗi nhớ gồm các bản hit cũ hơn như “Lonely Night” và những bài hát cổ điển như “Pachelbel’s Canon”. Jo Jung-seok thậm chí còn giành được “Golden Disc Award Best OST” và “Seoul Music Awards OST Award” năm 2020 cho bản cover “Aloha”.

Những khoảnh khắc chạm đến trái tim

Hospital Playlist 2 không quá nặng với những tình hướng kịch tính như những bộ phim y khoa điển hình. Tuy nhiên, có những khoảnh khắc ấm lòng, chạm đến trái tim người xem với những niềm vui nhẹ nhàng.

Nhiều khoảnh chạm đến trái tim trong Hospital Playlist (ảnh: internet)
Nhiều khoảnh chạm đến trái tim trong Hospital Playlist (ảnh: internet)

Người hâm mộ sẽ có thể liên tưởng khi các nhân vật trải qua cuộc sống, cái chết và mọi thứ trong cuộc đời của họ. Từ mối quan hệ với cha mẹ và gia đình đến việc trải qua sự mất mát đau lòng. Tất cả đều khiến bạn cảm thấy xúc động.

Về cốt lõi, “Hospital Playlist” là một bộ phim về cuộc sống của một nhóm bạn. Đừng ngạc nhiên khi phát hiện ra chính mình đang rơi nước mắt, cho dù đó là do những phân cảnh cảm động hay thậm chí là vì những cảnh hài hước.