Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin phim truyền hình ăn khách về đề tài y khoa Người Thầy Y Đức 3 sẽ lên sóng sau khi Taxi Driver 2 kết thúc. Như vậy, nếu không có gì thay đổi, phim sẽ ra mắt vào 21/4 tới trên đài trung ương SBS, Hàn Quốc. Thông tin trên nhận được sự chú ý của đông đảo “mọt phim” Hàn lẫn người hâm mộ của dàn diễn viên đình đám tham gia diễn xuất.

Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung chốt lịch lên sóng Ảnh 1

Người Thầy Y Đức 3 đánh dấu màn tái hợp tác giữa Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung sau phần 2 đã “làm mưa làm gió” nhiều năm trước. Phim được kỳ vọng sẽ mang đến câu chuyện cảm động, mang tính chữa lành tâm hồn cho khán giả vào nửa đầu năm 2023.

Mới đầy, đại diện đài SBS – đơn vị phát sóng bộ phim cho biết tác phẩm sẽ được ra mắt ngay sau khi Taxi Driver 2 kết thúc. Cũng theo truyền thông xứ Hàn, Taxi Driver 2 dự kiến khép lại với tập cuối lên sóng ngày 15/4. Như vậy, phim mới của Ahn Hyo Seop có thể tiếp sóng vào thứ 6 ngày 21/4 nếu không có gì thay đổi.

Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung chốt lịch lên sóng Ảnh 2

Thông tin về lịch chiếu phim Người Thầy Y Đức 3 gây sốt sau khi được lan truyền. Theo đó, khán giả “bật chế độ hóng” ngày phim ra mắt để dõi theo các câu chuyện y khoa nhân văn cùng màn thể hiện của dàn cast toàn sao. 

Người Thầy Y Đức 3 của Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung chốt lịch lên sóng Ảnh 3

Trước đó, dàn diễn viên cũng gây chú ý khi chia sẻ các khoảnh khắc vui vẻ tại phim trường. Được biết, mối quan hệ giữa các thành viên trong ê-kíp vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, “phản ứng hóa học” của cặp đôi Ahn Hyo Seop – Lee Sung Kyung cũng được trông chờ không kém. Theo tiết lộ của ê-kíp làm phim, mùa 3 của loạt phim Người Thầy Y Đức được đầu tư với kinh phí “khủng” chưa từng thấy so với phần tiền nhiệm.