Trong mùa 2 của phim The Glory (Vinh quang trong thù hận), các nhân vật phản diện đều phải trả giá đắt, đền tội cho quá khứ bạo lực học đường Moon Dong Eun (Song Hye Kyo).

Khán giả thỏa mãn với cái kết của ‘The Glory 2’ - Ảnh 1.
Mạch phim The Glory 2 kịch tính với kế hoạch báo thù của nữ chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo)

Hôm 10.3, The Glory mùa 2 phát sóng toàn bộ 8 tập trên Netflix. Theo Osen (Hàn Quốc), tác phẩm được khán giả khắp nơi trên thế giới đón nhận nồng nhiệt. Những giờ vừa qua, chủ đề xoay quanh bộ phim thu hút lượt đọc và bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Osen miêu tả 8 tập The Glory2không có tha thứ, chỉ có màn trả thù không thương tiếc. Ở mùa 2, Moon Dong Eun tiếp tục kế hoạch gây chia rẽ nội bộ nhóm của Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon), đây cũng là đám thủ phạm bạo lực học đường Moon Dong Eun năm xưa.

Khán giả thỏa mãn với cái kết của ‘The Glory 2’ - Ảnh 2.
Các nhân vật phản diện trong Vinh quang trong thù hận đều nhận cái kết bi thảm

Từ hội bạn thân gắn bó, Park Yeon Jin, Jeon Jae Joon (Park Sung Hoon), Lee Sa Ra (Kim Hi Eo Ra), Choi Hye Jeong (Cha Joo Young), Son Myeong Oh (Kim Gun Woo) không ngừng nghi kị lẫn nhau. Để rồi sau tất cả, chúng đều phải trả giá đắt: kẻ vào tù, người bị sát hại hoặc chịu thương tật vĩnh viễn. Đáng tiếc, cho đến cuối phim, những nhân vật này vẫn không hề hối hận.

Riêng cuộc đời Park Yeon Jin và bà mẹ độc ác Hong Yeong Ae (Yoon Da Kyung) đều chôn vùi ở nhà tù. Park Yeon Jin bị kết án hại chết Son Myeong Oh và cả Yoon So Hee 18 năm trước. Nàng ác nữ này từ một MC dự báo thời tiết nổi tiếng trở thành tội phạm, bị người đời khinh bỉ, ly hôn với Ha Do Young (Jung Sung Il) và không được gặp con gái Ha Ye Sol (Oh Ji Yul).

Khán giả thỏa mãn với cái kết của ‘The Glory 2’ - Ảnh 3.
Ác nữ Park Yeon Jin mất tất cả

Cuối cùng, Moon Dong Eun đáng thương đã trả thù thành công, hài lòng chứng kiến những kẻ đã hành hạ mình năm xưa phải đền tội. Đồng thời, cô cũng vượt qua được nỗi ám ảnh và tiếp tục cuộc sống mới bên “đao phủ” Joo Yeo Jung (Lee Do Hyun). Cả hai quyết tâm trả thù Kang Yeong Cheon (Lee Moo Saeng), tên tù nhân đã sát hại bố Joo Yeo Jung.

Osen nhận định cái kết của The Glory 2 làm khán giả thỏa mãn. Toàn bộ nhân vật phản diện cùng phe phái của chúng đều phải trả giá bằng cả cuộc đời còn lại. Những người tốt nhận được sự hạnh phúc.

Khán giả thỏa mãn với cái kết của ‘The Glory 2’ - Ảnh 4.
Moon Dong Eun chấp nhận tình cảm của Joo Yeo Jung

Tuy nhiên, trên thực tế, cái kết của The Glory 2 rất khó xảy ra ngoài đời thực, Osen cho biết. Bởi phần lớn thủ phạm bạo lực học đường gần như không hề bị trừng phạt như trên màn ảnh. Mới đây, một chương trình truyền hình xứ kim chi gây chú ý với câu chuyện về Jeong Da Geum, người được cho là đã chết vì bạo lực học đường 14 năm trước. Hiện, bốn kẻ bị nghi là thủ phạm đã đổi tên, phẫu thuật thẩm mỹ, kết hôn cũng như sống như không hề có chuyện gì xảy ra. Trường hợp này từng khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ.

Khán giả thỏa mãn với cái kết của ‘The Glory 2’ - Ảnh 5.
Đạo diễn sêri The Glory Ahn Gil Ho vướng scandal bạo lực học đường