Phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả xem đài. Phim đánh dấu màn hợp tác của dàn diễn viên tài năng: Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh. Tập 19 của phim đánh dấu sự chuyển biến lớn trong tình cảm của 2 cặp đôi chính.

Đừng Nói Khi Yêu tập 19: Đình Tú công khai vỗ về em gái Mạnh Trường, bảo yêu thì lại chối Ảnh 1
Đừng Nói Khi Yêu tập 19: Đình Tú công khai vỗ về em gái Mạnh Trường, bảo yêu thì lại chối Ảnh 2

Sau nhiều hiểu lầm, Linh (Mỹ Duyên) và Tú (Đình Tú) trở nên cởi mở hơn với nhau. Trong một cuộc trò chuyện, Linh bày tỏ rằng cô đã biết lý do tại sao Tú khẳng định anh trai mình không xứng đáng với Ly (Thùy Anh). 

Theo đó, cô nhận ra ai trên đời này cũng có xu hướng thiên vị cho người thân của mình, cũng giống như cô từng cho rằng Tú không xứng đáng có được tình cảm của Trang (Lương Thanh) – bạn thân mình. Có vẻ như Tú và Linh đang dần thấu hiểu và thu hẹp khoảng cách với đối phương?

Đừng Nói Khi Yêu tập 19: Đình Tú công khai vỗ về em gái Mạnh Trường, bảo yêu thì lại chối Ảnh 3

Trong một lần khác, cặp đôi di chuyển trên xe khách cùng nhau, Linh có dấu hiệu say xe nên cần nhờ đến sự giúp đỡ của Tú. Dù khá ngượng ngùng nhưng Tú cũng nhanh chóng xoa lưng cho Linh và săn sóc cô. Đúng lúc này, Linh sà vào lòng Tú khiến “đàng trai” được dịp hú vía, liệu đây là phân cảnh cảm động hay “cảm lạnh” của cặp đôi?

Đừng Nói Khi Yêu tập 19: Đình Tú công khai vỗ về em gái Mạnh Trường, bảo yêu thì lại chối Ảnh 4
Đừng Nói Khi Yêu tập 19: Đình Tú công khai vỗ về em gái Mạnh Trường, bảo yêu thì lại chối Ảnh 5
Đừng Nói Khi Yêu tập 19: Đình Tú công khai vỗ về em gái Mạnh Trường, bảo yêu thì lại chối Ảnh 6

Trong một diễn biến khác, Quy (Mạnh Trường) không ngại thể hiện tình cảm với Ly giữa chốn đông người mặc cho cô liên tục từ chối vì sợ bị đánh giá. Về phần Phi, anh tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trên giường với một cô gái, liệu đây có phải San (Ngọc Huyền), phim có thêm cặp đôi mới?