Bộ phim “Oasis: Ốc đảo tuổi trẻ” do Jang Dong Yoon và Seol In Ah thủ vai chính, ghi nhận tỉ suất người xem cao, trở thành bộ phim truyền hình được xem nhiều vào đầu tuần. 

Phim Oasis: Ốc đảo tuổi trẻ đạt rating cao, Seol In Ah bị nói giống Son Ye Jin
“Oasis: Ốc đảo tuổi trẻ” có lượng rating mở màn tốt. Ảnh: Nhà phát hành VieON.

Theo báo cáo từ Nielsen Korea vào sáng 7.3, tập 1 của phim “Oasis: Ốc đảo tuổi trẻ” của đài KBS2 và đang phát sóng trên ứng dụng VieON tại Việt Nam, đã ghi nhận mức tỉ suất người xem trên toàn quốc là 6,3% và 6,2% ở khu vực thủ đô. “Oasis: Ốc đảo tuổi trẻ” cũng trở thành phim truyền hình được xem nhiều nhất vào đầu tuần và có mức tăng 1,4 % so với tập cuối của Brain Works (4,9%).

Bên cạnh đó, bộ phim cổ trang “Thanh Xuân Nguyệt Đàm” do Park Hyung Sik phát sóng cùng khung giờ, đạt rating trung bình toàn quốc là 3,287%, giảm nhẹ so với 3,6% của tập trước. 

“Oasis: Ốc đảo tuổi trẻ” với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tiềm năng như Jang Dong Yoon, Seol In Ah và Choo Yeong Woo, là câu chuyện gay cấn, mô tả cuộc sống khốc liệt, sự trả thù và xung đột của những người trẻ tuổi. Các nhân vật trong phim phải chạy theo quyền lực, sự giàu có trong một xã hội đầy rẫy những sai trái. 

Khắc họa câu chuyện của ba người trẻ tuổi, “Oasis: Ốc đảo tuổi trẻ” được kỳ vọng sẽ thỏa mãn trí tò mò về quá khứ đồng thời làm sống lại những ký ức tuổi trẻ của bất kỳ đối tượng khán giả nào. Các nhân vật trong phim là những người đã cùng nhau trải qua ngày tháng tuổi học trò ngây thơ. Cho đến khi một bóng đen phủ đến ba người. Họ chiến đấu bằng cả cơ thể trước thời đại khắc nghiệt để bảo vệ những thứ quý giá nhất.

“Oasis: Ốc đảo tuổi trẻ” được khán giả mong đợi khi Seol In Ah đảm nhận vai nữ chính. Đây là dự án đầu tiên “nữ phụ quốc dân” đóng vai chính đầu tiên kể từ khi cô bắt đầu trở nên nổi tiếng. Điều này khiến khán giả kỳ vọng nhiều hơn về tài năng diễn xuất chín muồi của Seol In Ah.

Ảnh: Nhà phát hành VieON.
Ảnh: Nhà phát hành VieON.
Phim có sự tham gia của dàn sao có tiếng. Ảnh: Nhà phát hành VieON.

Thoát khỏi hình ảnh sang chảnh in sâu vào lòng “mọt phim”, Seol In Ah tạo ấn tượng mạnh mẽ khi mang đến tạo hình quay ngược thời gian trở về những năm 1990. Nữ diễn viên hóa thân thành cô nữ sinh ngọt ngào với nhiều khả năng đặc biệt. Cũng chính tạo hình này khiến Seol In Ah bị so sánh Son Ye Jin khi tham gia bộ phim ra mắt 20 năm trước – The Classic (Cổ điển). 

Một số cư dân mạng để lại nhiều bình luận như: “Có ai thấy tạo hình nhân vật của Seol In Ah giống với Son Ye Jin trong ‘Classic’ không”, “Nhìn Seol In Ah làm tôi nhớ đến ‘tình đầu quốc dân’ Son Ye Jin, dĩ nhiên nhan sắc không bằng nhưng có vẻ Jang Dong Yoon nhỉnh hơn Jo Seung Woo”, “Có phải ‘Classic’ bản 2023 không vậy? ba nhân vật chính làm nhớ đến Son Ye Jin, Jo Seung Woo và Jo In Sung”.

Ngược dòng thời gian về năm 2003, bộ phim khuynh đảo màn ảnh Hàn Quốc – The Classic (Cổ điển) là “bệ phóng” tên tuổi của tình quốc dân Son Ye Jin. Son Ye Jin đã khắc họa thành công tạo hình nữ sinh huyền thoại khiến bất kỳ diễn viên nào cũng dễ dàng bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh không chỉ riêng Seol In Ah.

Nhà sản xuất bộ phim “Oasis: Ốc đảo tuổi trẻ” chia sẻ về nữ chính Seol In Ah: “Sự đồng bộ giữa nữ diễn viên Seol In Ah và cô gái trẻ trung, dễ chịu Oh Jung Shin là 100%. Nhân vật Oh Jung Shin, người luôn dũng cảm bảo vệ ước mơ và tình yêu của mình, sẽ thể hiện sức hút của một ‘biểu tượng mối tình đầu’ mới phù hợp với cả quá khứ và hiện tại”.