Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 31: Danh mượn tiền đối tác của bố vợ; Quyết cố ý đẩy Đạt vào vòng tay của Thu Hồng.

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 30 tối qua có những tình tiết cho thấy Son bị cả gia đình chồng sỉ vả, thậm chí Đạt đã tát vợ sau khi chuyện Son không bị ung thư đồn ầm ĩ cả huyện. Nhiều người cho rằng Son giả bệnh để nhận phong bì thăm nom của mọi người. Đặc biệt cả gia đình chồng không ai tin tưởng cô, còn xúc phạm Son khiến cô tổn thương. Son đã viết thư để lại và về nhà bố mẹ đẻ. Tiền nhận từ phong bì cô cũng để lại cho Đạt trả lại mọi người.

Phim ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 31: Đạt ngã vào vòng tay của Thu Hồng? - Ảnh 1.
Quyết “chơi chiêu” để Đạt ngã vào vòng tay của Thu Hồng

Trong một vài diễn biến khác, con trai của Son cứ khóc đòi mẹ nên gọi điện cho Son. Đúng lúc này, bố của Son giật điện thoại đòi nói chuyện với con rể. Ông tuyên bố nếu như gia đình chồng không xin lỗi Son thì ông sẽ không bao giờ cho con gái trở về nhà chồng, cần thiết thì ly hôn. Bởi theo ông, dù Son có tính bốc đồng, nông nổi nhưng lại là người tốt, luôn hết lòng vì gia đình chồng.

Phim ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 31: Đạt ngã vào vòng tay của Thu Hồng? - Ảnh 2.
Đạt buồn chán nên uống rượu một mình

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 31 tối nay 8.3 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những chi tiết cho thấy bố của Tuyết tiếp tục nổi giận, sỉ nhục Danh khi biết được chuyện con rể đã từng mượn tiền đối tác của ông.

Phim ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 31: Đạt ngã vào vòng tay của Thu Hồng? - Ảnh 3.
Bố của Tuyết sỉ nhục con rể vì phát hiện chuyện Danh mượn tiền đối tác của ông

Một cảnh trong tập này cho thấy Đạt buồn chán nên ngồi một mình uống rượu trong quán. Thu Hồng thấy nên hỏi thăm. Đúng lúc này, Quyết cố ý “thêm mắm dặm muối” hoàn cảnh của Đạt, vớ phải một người vợ chẳng ra gì, thường xuyên gây rắc rối cho chồng…