Phim Đừng nói khi yêu tập 17 có những diễn biến khá thú vị khi tình trạng giữa đầu bếp quốc tế David và Ly vẫn căng thẳng. Ly muốn dùng cây lá để tạo ra phẩm màu tự nhiên theo công thức gia truyền của mẹ chứ không dùng phẩm màu công nghiệp nhưng David cho rằng làm sao để chứng minh được đó là phẩm màu an toàn và với ông phải đúng quy cách. 

Bà Phượng biết được chuyện này cho rằng con gái đang bị ức hiếp, David thì cứng nhắc, chính vì vậy bà đã cùng chồng ăn mặc sang trọng, đóng giả Việt kiều đến nhà hàng gọi món bánh tây. Sau đó bà Phượng chê vị bánh không có gì đặc biệt nên nhân viên phải gọi David ra để bà phản ánh. Và chiêu này của bà Phượng với những lý lẽ của một người làm bánh truyền thống lâu năm khiến David phải suy ngẫm. Quản lý Phi đã báo việc này với Leo Nguyễn và tỏ ra đắc ý khi chính bà Phượng đã gỡ rối cho vấn đề giữa David và Ly.

Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 18: Leo Nguyễn khiến Ly và Tú sốc? - Ảnh 1.
Sự sắp xếp của Leo Nguyễn khiến Ly và Tú sốc

Ở một tình tiết khác thì Linh biết được chuyện anh trai đã cho Ly tạm ứng lương một năm nên làm ầm ĩ cả lên. Leo Nguyễn phải cảnh cáo em gái, không được can thiệp vào chuyện này cũng như có những suy nghĩ không đúng về Ly. Tuy nhiên Linh tình cờ gặp Tú đã “đấu khẩu” với Tú rằng Ly đang lợi dụng tình cảm của anh trai cô. Sau đó Linh đưa ra tờ giấy ứng tiền của Ly để chứng minh điều đó.

Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 18: Leo Nguyễn khiến Ly và Tú sốc? - Ảnh 2.
Linh cũng có mặt trong chuyến đi chơi và cười tươi chào Tú

Phim Đừng nói khi yêu tập 17 còn có tình tiết cuối cùng Trang cũng trở lại Hà Nội và hẹn gặp Linh trước khi cô vào TP.HCM làm việc. Linh vẫn tỏ thái độ căm ghét Tú và Ly vì nghĩ rằng chính họ đã khiến Trang phải bỏ xứ mà đi. Nhưng lần này có vẻ như Trang sẽ giải thích tất cả những hiểu lầm trong lòng Linh.

Phim Đừng nói khi yêu tập 18 tối nay 8.3 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tình tiết bất ngờ là Linh đến gõ cửa phòng trọ của Tú để gặp anh nói chuyện. Đúng lúc đang đứng ở cửa thì nghe giọng của San đem đồ ăn sáng qua cho Tú. San ở trọ phòng bên cạnh. Linh hốt hoảng đẩy cửa, vấp đôi giày cao gót và ngã trước mặt Tú trong tình huống khá nhạy cảm…

Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 18: Leo Nguyễn khiến Ly và Tú sốc? - Ảnh 3.
Một tình huống nhạy cảm xảy ra khi Linh đến phòng trọ tìm Tú

Một diễn biến cũng rất bất ngờ là Leo Nguyễn đến nhà đón Ly đi chơi. Nhưng một lúc sau Tú cũng xuất hiện. Leo chủ động giải thích rằng chính anh đã mời Tú đi cùng cho vui. Tú mở cửa xe bước vào thì trong xe có Linh. Cô cười tươi chào Tú.