Sát thủ nhân tạo 2 là một trong những bộ phim chiếu rạp đã và đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và chờ đón của khán giả. Tiếp nối sự thành công của phần 1, Sát thủ nhân tạo 2: Mẫu vật còn sót lại sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những pha hành động cực đã mắt và cực kỳ gây cấn.

Nội dung phim Sát thủ nhân tạo 2

Sát thủ nhân tạo 2: Mẫu vật còn sót là bộ phim lấy mốc thời gian vài năm sau dự kiện sát thủ Ja Yoon tuyên chiến với tập đoàn công nghệ sinh học Ark. Sát thủ nhân tạo 2 xoay quanh câu chuyện của một cô gái mang mã Ark-ADP1, cô là một trong các mẫu sản phẩm thí nghiệm bí mật của chị em tiến sĩ Baek đã trốn thoát được ra ngoài từ một vụ tai nạn khiến phòng thí nghiệm đổ nát. Khi thoát ra được bên ngoài, cô đã được hai chị em Kyung Hee và Dae Gil cưu mang. Thế nhưng, lúc này mọi rắc rối mới bắt đầu ập đến khi mà có vô số thế lực với nhiều dã tâm khác nhau đã tập hợp lại để truy đuổi cô nhằm mục đích là muốn chiếm đoạt cô.

Sát thủ nhân tạo 2, review Sát thủ nhân tạo 2, diễn viên Sát thủ nhân tạo 2, thông tin phim Sát thủ nhân tạo 2

Đánh giá phim Sát thủ nhân tạo 2

Về nội dung

Sát thủ nhân tạo 2 lấy mốc thời gian vài năm sau sự kiện sát thủ nhân tạo Ja Yoon tuyên chiến với tập đoàn công nghệ sinh học Ark. Bộ phim tiếp tục mang đến cho khán giả một cuộc chiến mới của mẫu vật thí nghiệm có mã là Ark-ADP1 với những thế lực mới. Sát thủ nhân tạo 2 vẫn tiếp tục được xây dựng theo motif truy cùng đuổi tận cùng những phân cảnh hành động, chiến đấu như phần trước đó thế nhưng sẽ khốc liệt hơn phần 1.

Sát thủ nhân tạo 2, review Sát thủ nhân tạo 2, diễn viên Sát thủ nhân tạo 2, thông tin phim Sát thủ nhân tạo 2

Một điểm mới của Sát thủ nhân tạo 2 đó chính là phim có thêm sự xuất hiện của các tuyến nhân vật mới, thay vì làm một phần phim mới để phát triển tiếp câu chuyện trước đó thì đạo diễn lại chọn tiếp tục ở lại thế giới của phần phim đầu tiên nhưng thay vào đó lại xoay quanh các tuyến nhân vật hoàn toàn mới. Điều này cũng tạo nên tính tò mò cho nội dung của bộ phim.

Về các tuyến nhân vật

Thay thế đàn chị Kim Da Mi, Shin Shi Ah sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim. Shin Shi Ah là một gương mặt khá mới của làng điện ảnh xứ Hàn, bộ phim Sát thủ nhân tạo 2 là dự án điện ảnh đầu tay của cô nàng. Vì thế ban đầu, Shin Shi Ah không nhận được quá nhiều sự chú ý của khán giả thậm chí là bị ngó lơ vì cô chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất thế nhưng lại thay thế vai diễn nặng kí của đàn chị Kim Da Mi.

Trong Sát thủ nhân tạo 2, Shin Shi Ah đảm nhận vai mẫu vật thí nghiệm mang mã Ark-ADP1. Cô là một cỗ máy thực thụ vừa có khả năng điều khiển tâm trí người khác, vừa có khả năng thực chiến cao. Thế nên khi trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm cô đã bị nhiều thế lực truy đuổi. Là một sát thủ nhân tạo sở hữu siêu năng lực đặc biệt, thế nhưng khi Ark-ADP1 bước ra ngoài thế giới lại với những nhận thức còn rất nguyên sơ, vì thế ta có thể nhìn thấy hai thái cực đối lập của cô nàng. Và Shin Shi Ah đã làm rất tốt điều đó cô lột tả được một cô thiếu nữ 17 tuổi hồn nhiên, trong trẻo đầy ngây thơ khi lần đầu được tiếp xúc với thế giới bên ngoài và một con quái vật cực đáng sợ khi phải đứng trước các mối đe dọa của các phe thù địch.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt nữa của Sát thủ nhân tạo 2 đó chính là phim xuất hiện thêm nhiều tuyến nhân vật đặc biệt mới. Nếu như trong phần 1, Kim Da Mi chỉ từng bị truy đuổi bởi đội sát nhân máu lạnh của Nobleman thì ở phần 2 này, Ark-ADP1 bị tới ba cánh quân truy sát đó chính là đội đặc nhiệm của tân thủ lĩnh Ark Jang (Lee Jong Suk thủ vai), băng côn đồ muốn dành chủ quyền đất từ hai chị em Kyung Hee và Dae Gik cùng bộ tứ chiến binh nhân tạo đến từ Trung Quốc. Với việc thêm thắt nhiều tuyến nhân vật đồng thời còn sở hữu siêu năng lực đặc biệt, Sát thủ nhân tạo 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động cực đã mắt.

Sát thủ nhân tạo 2, review Sát thủ nhân tạo 2, diễn viên Sát thủ nhân tạo 2, thông tin phim Sát thủ nhân tạo 2

Về mặt bối cảnh, hình ảnh

Sát thủ nhân tạo 2, review Sát thủ nhân tạo 2, diễn viên Sát thủ nhân tạo 2, thông tin phim Sát thủ nhân tạo 2

Là một bộ phim thuộc thể loại hành động gây cấn nên Sát thủ nhân tạo 2 đã tập trung khá nhiều về khâu bối cảnh, hình ảnh. Phim đã thể hiện khá tốt trong cách phục dựng bối ảnh cũng như là vận dụng kỹ xảo. Sát thủ nhân tạo 2 đã hòa khán giả vào không gian u ám của bộ phim. Từng chuyển động, sự rung lắc của máy quay làm cho khán giả cảm nhận được sự bất an cũng như là những nguy hiểm đang rình rập các nhân vật. Có thể nói Sát thủ nhân tạo đã làm rất tốt về phần nhìn, khiến cho bộ phim trở nên cực gây cấn và đầy căng thẳng.