Phim Đừng nói khi yêu tập 29: Leo Nguyễn tỏ tình với Ly; Bà Hoài đòi hủy kèo hợp tác với Tú.

Phim Đừng nói khi yêu tập 15 có những diễn biến căng thẳng trong chuyện khởi nghiệp trở lại của Tú. Bà Hoài đồng ý hợp tác mở trung tâm thể hình và chăm sóc sắc đẹp. Tú sẽ bỏ số tiền gần 2 tỉ đồng, còn lại là bà Hoài. Mẹ Tú giấu chồng mượn tiền đưa cho con trai nhưng sau đó bố của Tú biết được. Ông mắng Tú 30 tuổi đầu mà vô dụng, bám váy mẹ và đuổi Tú ra khỏi nhà. Tú tự ái trả lại tiền cho mẹ và thuê phòng trọ để ở. Bà Thúy xót con nhưng không biết làm cách nào còn chồng bà thì cho rằng nên để Tú tự túc mọi thứ mới trưởng thành hơn.

Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 16: Ly yêu Leo Nguyễn, tình bạn với Tú tan vỡ? - Ảnh 1.
Ly rưng rưng khi Leo Nguyễn tỏ tình

Một số tình tiết trong tập này cho thấy Leo Nguyễn giả vờ giận Ly sau khi ký quyết định cho cô nghỉ việc. Trong khi đó, quản lý cũng là bạn thân của Leo là Phi năn nỉ cô ở lại làm việc, còn lấy hợp đồng đã ký ra hù Ly vì nếu cô không thực hiện đủ 1 năm làm việc thì sẽ đền hợp đồng một số tiền rất lớn. Ly đành phải ở lại. Nhưng cô xin nghỉ một buổi cuối tuần để đi họp lớp, đúng vào ngày sinh nhật của Leo Nguyễn. Trong buổi họp lớp, một người bạn nữ đã đưa cho Ly xem tấm hình cô hôn người đàn ông lạ trong lúc say vào buổi tụ tập lớp cách đây không lâu. Và người đàn ông đó không ai khác chính là Leo Nguyễn.

Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 16: Ly yêu Leo Nguyễn, tình bạn với Tú tan vỡ? - Ảnh 2.
Cuối cùng Ly cũng đón nhận nụ hôn của Leo Nguyễn lần nữa trong Đừng nói khi yêu tập tối nay

Phim Đừng nói khi yêu tập 15 còn có diễn biến Tú tới ăn cơm với bố mẹ Ly lúc cô không có nhà. Bà Phượng luôn miệng gọi Quy – Leo Nguyễn là con rể khiến Tú không vui.

Phim Đừng nói khi yêu tập 15 tối nay 6.3 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy bà Hoài đòi hủy kèo không hợp tác vì Tú đã không đúng hẹn góp vốn. Bởi sau khi trả lại tiền cho mẹ, Tú không còn nhiều vốn nên bà Hoài nhượng bộ rằng Tú có bao nhiêu cứ góp còn lại sẽ là phần của bà. Nhưng chẳng hiểu vì lý do gì đến lúc này Tú vẫn không góp khiến bà Hoài nổi giận cho rằng Tú trẻ con, không uy tín, đưa vào tình thế khó…

Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 16: Ly yêu Leo Nguyễn, tình bạn với Tú tan vỡ? - Ảnh 3.
Bà Hoài đòi hủy kèo hợp tác vì cho rằng Tú không uy tín

Một tình tiết trong tập này cũng rất thú vị là sau khi biết người đàn ông mà mình hôn là Leo Nguyễn, Ly đã rất bối rối. Leo Nguyễn bắt cô đền anh nụ hôn đầu tiên. Còn Ly cũng cho rằng đó là nụ hôn đầu của cô. Nên Leo ngay lập tức tỏ tình: “Em có muốn tôi ở bên em cả đời. Chịu trách nhiệm với em cả đời?”.