The Glory – Vinh quang trong thù hận phần 1

The Glory bắt đầu với những ký ức ban sơ thảm khốc và ám ảnh nhất với vật chính Moon Dong Eun do Song Hye Kyo thủ vai lúc trưởng thành, đồng hành với cô bé Jung Ji So thủ vai Moon Dong Eun lúc còn học sinh. 

Khi đến trường, Moon Dong Eun thường bị một đám bạn bắt nạt để lát tổn thương và vết bỏng không bao giờ lành. Nhà trường, gia đình và cảnh sát thậm chí còn Dong Eun mà còn tiếp tay cho những đứa trẻ nhà giàu tiếp tục hoành hành.

Cuộc sống xoay quanh những tổn thương về thể xác lẫn tinh thần. Bị mẹ bỏ rơi, Dong Eun phải đi làm phục vụ khi những cơn đau đến từ vết sẹo và đau bụng kinh ập tới khiến cho thân thể hoàn toàn kiệt sức. Có những đêm, có ra sống Hàn nghĩ đến chuyện kết thúc cuộc đời mình.

Thời niên thiếu của Dong Eun dường như sống trong địa ngục. Cô lớn dần với nỗi ám ảnh trả thù đầy quyết liệt, quay về trường học Dong Eun trở thành giáo viên nơi mà con của kẻ bắt nạt năm xưa theo học.

The Glory – Vinh quang trong thù hận phần 2

Nếu phần 1 được đánh giá cao nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa các tuyến nhân vật cũng như sự phát triển tâm lý kịch tính, kết hợp với diễn xuất cuốn hút của dàn diễn viên đầy tiềm năng. Ban sản xuất cũng tiết lộ thêm về phần 2 sẽ khắc họa rõ hơn về quá trình báo thù đầy tàn nhẫn nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt là với kẻ cầm đầu Yeon Jin, từng người một đều sẽ dần rơi vào những cái bẫy mà cô tạo ra. Những hình ảnh đen tối cũng chỉ đang dần được hé lộ cho thấy phần 2 sẽ là tập phim được nhiều khán giả mong chờ.

Dàn cast ở phần 1 vẫn được giữa nguyên trong The Glory 2?

Quả thực là vậy, khi trong show truyền hình mới đây nhất nam diễn viên Jung Sung Il đã chia sẻ những khía cạnh khác nhau của The Glory 2. Mà ở đó Ha Do Young sẽ rơi vào những tình trạng vô cùng khó khăn mà dường như anh ấy sẽ suy sụp hơn trước rất nhiều.

Dàn cast ở phần 1 vẫn được giữa nguyên trong The Glory 2?
Dàn cast ở phần 2 sẽ được giữ nguyên?

Nam diễn viên cũng tiết lộ thêm về nhân vật sẽ chạm đỉnh của nỗi đau, nhưng phần 2 chắc chắn sẽ hay hơn phần 1 và còn thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra với diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội như Song Hye Kyo cũng rất đáng mong chờ.

Nói về dàn diễn viên và bạn diễn cũng là nhân vật chính Song Hye Kyo nam diễn viên chia sẻ cô nàng thực sự là người rất đáng ngưỡng mộ với tính cách thực tế, kinh nghiệm diễn xuất và nghiêm túc trong các dự án truyền hình liên quan.

Vinh quang trong thù hận – The Glory phần 2 sẽ được khởi chiếu vào đầu tháng 3/2023 với nhiều tình tiết rất đáng mong chờ trên kênh phim Netflix. Không chỉ bạo lực học đường, sự thờ ơ của xã hội mới chính là nguồn cơn làm bùng lên ngọn lửa hận thù trong Dong Eun.