1. Giới thiệu về truyền hình tương tác

Truyền hình tương tác chính là sự hội tụ của truyền hình với mạng thông tin toàn cầu (Internet).

Với dạng truyền hình truyền thống, đường truyền truyền hình là một chiều. Các nhà đài cho phép khán giả xem gì, vào giờ nào, trên kênh nào là quyền của họ. Với truyền hình tương tác, khán giả được trực tiếp tham gia vào chương trình đang phát sóng. Truyền hình tương tác khác biệt với truyền hình truyền thống ở chỗ, truyền hình truyền thống chỉ truyền đi theo một chiều từ nhà đài đến khán giả; trong khi đó truyền hình tương tác cần một đường truyền thông tin từ khán giả tới nhà đài. 

Truyền hình tương tác cho phép khán giả tham gia điều khiển và có thể chủ động quyết định lựa chọn xem các chương trình truyền hình: kênh nào, giờ nào, hoặc lưu lại để xem tiếp vào lần sau, thậm chí có thể tương tác trực tiếp. Người xem từ một người thụ động tiếp nhận thông tin trở thành người chủ động… 

2. Vai trò của Truyền hình tương tác

Tăng cường mối quan hệ giữa khán giả – những người làm truyền hình. Cho phép khán giả tương tác trực tiếp hoặc gián tiếp với nội dung chương trình nhận được, gửi đi ý kiến của mình trong các buổi tranh luận hoặc tham gia vào các trò chơi, trả lời các câu hỏi điều tra trực tiếp hoặc gián tiếp….

Giúp những người làm truyền hình có thể hiểu hơn nhu cầu của công chúng. Dựa trên tương tác của khán giả có thể đưa ra các nhận xét đánh giá và điều chỉnh để nâng cao chất lượng chương trình phù hợp.

Tạo ra sự phản biện, dư luận xã hội một cách tích cực, giúp tạo ra sự gần gũi với cơ quan báo chí với người dân, mở rộng nguồn thông tin. Trên cơ sở sự tương tác khác nhau của công chúng: qua điện thoại, email, tin nhắn, thư tay … nhóm biên tập có thể xây dựng thành các đề tài, nội dung của chương trình. Góp phần bổ sung hoặc thay đổi một phần kế hoạch tuyên truyền và phát triển chương trình.

Góp phần làm phong phú, đa dạng các chương trình truyền hình. Tạo dựng cảm hứng sáng tạo cho ekip thực hiện, đồng thời tạo kỹ năng làm việc nhóm của các phóng viên, biên tập viên, đạo diễn, dẫn chương trình, kỹ thuật viên… 

3. Thể lệ Tương tác

Khách hàng tham gia: Khách hàng chưa có tài khoản trên VTVcab ON và khách hàng đã có tài khoản VTVcab ON mua gói tương tác.

Thể lệ:

 • Người chơi sẽ tham gia trả lời các câu hỏi CHÍNH và PHỤ trong trận đấu (1 câu hỏi chính và 4 câu hỏi phụ)
 • Câu hỏi chính: Người chơi dự đoán tỉ số/đội thắng trong thời gian thi đấu chính thức và dự đoán số người trả lời đúng giống bạn.
 • Câu hỏi phụ: Người chơi trả lời câu hỏi liên quan đến trận đấu.

Giải thưởng: Lên đến 100.000.000đ gồm nhiều phần quà hấp dẫn như: Máy lọc nước RO; Bếp từ đôi Sunhouse; Lò vi sóng có nướng Sharp;…

4. Gói ON TT – VTVcab ON

 • Chỉ với 5000 đồng/ ngày – đăng kí ngay Gói Tương tác để nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn
 • Xem toàn bộ các kênh VTVcab trên ứng dụng ON
 • Tương tác các chương trình HOT nhất và độc quyền trên VTVcab ON
 • Nhận thưởng theo chương trình, tuần, tháng liên tục và hấp dẫn 
 •  Giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng – Chơi là trúng
 • Xem 1 thiết bị, đăng nhập 5 thiết bị
 • Đặc biệt với khách hàng đăng kí trong tháng 3, nhận ưu đãi giảm 10% khi quét mã thanh toán qua thẻ Quốc tế.
 • Áp dụng khuyến mại mua 3 tháng tặng 1 tháng, mua 6 tháng tặng 2 tháng,… đối với toàn bộ khách hàng.
 • 👉 Đăng kí ngay – tương tác liền tay! https://bit.ly/GoiTuongTac
 • #VTVcabON #Truyenhinhtructuyen #Truyenhinhtuongtac #GoiTuongTac #Khuyenmai #VNpayQR