Hậu trường cảnh tai nạn xe hơi của Song Joong Ki và Lee Sung Min trong Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt) được hé lộ khiến ai cũng bất ngờ.

Bộ phim truyền hình JTBC Reborn Rich đang nhận được rất nhiều tình cảm từ người xem với cách kể chuyện chặt chẽ và diễn xuất nội lực của dàn diễn viên.

'Thiên tài diễn xuất' Song Joong Ki và Lee Sung Min không cần đến CGI trong 'Reborn Rich' - Ảnh 1.
Poster chính thức của “Reborn Rich”

Đặc biệt, hậu trường của một phân cảnh trong tập 11 đã chứng minh năng lực diễn xuất thực sự của tài tử Song Joong Ki và diễn viên gạo cội Lee Sung Min.

Trong tập phát sóng ngày 10/12 của phim, Jin Yang Chul (Lee Sung Min thủ vai) và Jin Do Joon (Song Joong Ki thủ vai) đã gặp phải một vụ tai nạn xe hơi.

'Thiên tài diễn xuất' Song Joong Ki và Lee Sung Min không cần đến CGI trong 'Reborn Rich' - Ảnh 2.
Bằng diễn xuất cuốn hút, Song Joong Ki và Lee Sung Min đã nhanh chóng ghi điểm với khán giả toàn cầu

Ngày 15/12, hậu trường quay cảnh này đã được tiết lộ thông qua một video trên kênh YouTube JTBC Drama.

Hóa ra, không hề có CGI nào tham gia và chiếc xe hoàn toàn đứng yên. Thay vào đó, để miêu tả một vụ tai nạn giao thông, Lee Sung Min và Song Joong Ki đã di chuyển cơ thể của họ như một “chuyên gia” gặp tai nạn bên trong xe.

'Thiên tài diễn xuất' Song Joong Ki và Lee Sung Min không cần đến CGI trong 'Reborn Rich' - Ảnh 3.
Hậu trường cảnh tai nạn của Lee Sung Min và Song Joong Ki

Chứng kiến điều này, nhiều người vô cùng ấn tượng trước những cử chỉ “năng động”, tràn đầy đam mê diễn xuất của hai diễn viên. Họ thậm chí còn cố gắng tạo ra một cảnh đẹp hơn bằng cách cầm trên tay những mảnh kính ô tô làm bằng đường và ném nó khi cơ thể họ di chuyển.

Sau đó, khoảnh khắc đạo diễn ra dấu “OK”, Lee Sung Min và Song Joong Ki đã phá lên cười.

Nhờ sự chuyển động tuyệt vời của đạo diễn máy quay cùng diễn xuất say mê đến phút cuối cùng của hai ngôi sao, cảnh tai nạn giao thông đã được hoàn thành một cách chân thực.

'Thiên tài diễn xuất' Song Joong Ki và Lee Sung Min không cần đến CGI trong 'Reborn Rich' - Ảnh 5.
Hậu trường cảnh tai nạn của Lee Sung Min và Song Joong Ki

Khi cảnh quay kết thúc, Lee Sung Min không thể nhịn cười và nói: “Cái gì đây?”

Mặt khác, đội ngũ sản xuất theo dõi hậu trường vụ tai nạn giao thông cũng không khỏi há hốc mồm và bày tỏ sự khâm phục. Người xem cũng phải thốt lên:“Thật là chuyên nghiệp”,”Tôi luôn nghĩ họ làm điều này bằng CGI nhưng hóa ra họ diễn “trực tiếp” luôn”…

Cậu út nhà tài phiệt là bộ phim giả tưởng với sự tham gia của Song Jong Ki trong vai Yoon Hyun Woo. Anh vốn là một cộng sự trung thành với tập đoàn tài phiệt Soonyang Conglomerate hơn 10 năm. Tuy nhiên, khi không còn giá trị lợi dụng, Hyun Woo bị tập đoàn này vu khống chiếm đoạt tài sản và tìm cách sát hại. Sau này, anh trở lại với thân phận Jin Do Joon, con trai út thất lạc của gia đình tài phiệt và bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

Còn Lee Sung Min hóa thân thành Chủ tịch Tập đoàn Sunyang Jin Yang Chul, một người có ánh mắt nhìn xuyên thấu đối thủ và có cơ thể khỏe mạnh trái với độ tuổi gần 70 của mình.

Vị chủ tịch này không thể ngờ có ngày Yoon Hyun Woo – thư ký thân cận bị chính gia tộc mình ra tay giết hại lại chuyển sinh trở thành cháu trai út của ông – Jin Do Joon. Quay về quá khứ, sống trong hình hài một cậu bé, Hyun Woo lên kế hoạch để lật đổ Jin Yang Chul, kẻ thù và hiện là ông nội của mình.