Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Island cũng đã trở lại với phần 2 để tiếp nối câu chuyện còn dang dở của phần trước.

Hiện người hâm mộ đang rất tò mò không biết thế lực hắc ám của Van (Kim Nam Gil thủ vai) sẽ bị tiêu diệt như thế nào. Cũng trong phần 2 này, mối quan hệ giữa Van và Mi Ho (Lee Da Hee đóng) sẽ được khai thác với nhiều thú vị ở phía trước.

Kim Nam Gil gây chú ý trong 'Island' phần 2: Sức hút lấn át của ông chú U40 - Ảnh 1.

Island kể về một bí mật đen tối ẩn giấu trên hòn đảo Jeju xinh đẹp – và những con người có số mệnh phải chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa đang cố gắng hủy diệt thế giới.

Đây là bộ phim thuộc thể loại hành động – viễn tưởng – kinh dị do 4 diễn viên Kim Nam Gil, Cha Eun Woo, Lee Da Hee cùng với Sung Joon đóng chính. Nội dung phim kể về hành trình chống lại ác quỷ và bảo vệ thế giới của các nhân vật.

Kim Nam Gil gây chú ý trong 'Island' phần 2: Sức hút lấn át của ông chú U40 - Ảnh 2.

Tuy Kim Nam Gil là nam chính của phim nhưng xuyên suốt từ phần 1, nhưng Cha Eun Woo lại tâm điểm của giới truyền thông khi nói về Island.

Nhưng đối với những khán giả thật sự theo dõi phim thì Kim Nam Gil chính là “linh hồn” của Island. Nam tài tử đã hoàn thành xuất sắc vai trò người dẫn dắt bộ phim, mang đến một màn thể hiện xuất sắc, thuyết phục được mọi khán giả.

Kim Nam Gil gây chú ý trong 'Island' phần 2: Sức hút lấn át của ông chú U40 - Ảnh 3.

Đặc biệt phản ứng hóa học giữa ông chú U40 Kim Nam Gil với Lee Da Hee cũng khiến người xem vô cùng thích thú.

Kim Nam Gil gây chú ý trong 'Island' phần 2: Sức hút lấn át của ông chú U40 - Ảnh 4.

Tính đến hiện tại, Kim Nam Gil đã có 24 năm kinh nghiệm trong nghề, sự nghiệp của anh bắt đầu từ bộ phim truyền hình School 1 năm 1999. Ở những ngày đầu, Kim Nam Gil hoạt động dưới nghệ danh Lee Han để phân biệt với nam diễn viên Kang Nam Gil.

Sau 10 năm lăn lộn trong nghề với vô số vai phụ, Kim Nam Gil bắt đầu được biết đến dưới tên thật của mình thông qua K-drama cổ trang Nữ hoàng Seondeok với tỷ suất người xem trung bình là 40%, đưa danh tiếng của Kim Nam Gil sang trang mới, trở thành ngôi sao đột phá nhất từ một bộ phim.

Kim Nam Gil gây chú ý trong 'Island' phần 2: Sức hút lấn át của ông chú U40 - Ảnh 5.
Kim Nam Gil trong “Nữ hoàng Seondeok”

Một năm sau tác phẩm đổi đời, Kim Nam Gil trở lại với Bad Guy và mang đến hình ảnh trưởng thành, sắc sảo hơn rất nhiều.

Kim Nam Gil gây chú ý trong 'Island' phần 2: Sức hút lấn át của ông chú U40 - Ảnh 6.

Năng lực của Kim Nam Gil được thừa nhận thông qua hàng loạt giải thưởng danh giá, nổi bật nhất phải kể đến chiếc cúp Daesang tại Giải thưởng phim truyền hình SBS 2019 – một điểm nhấn khó quên trong sự nghiệp của nam diễn viên.