Trong 2 tập cuối của “Đừng làm mẹ cáu”, khán giả chú ý đến cặp đôi Thêu và May thay vì Quân và Hạnh. Có khả năng kết phim, cặp vai phụ sẽ về chung một nhà.

Khán giả thích thú với cái kết được hé lộ ở những tập cuối Đừng làm mẹ cáu
Cặp đôi được dự đoán sẽ nên duyên trong “Đừng làm mẹ cáu”. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, 2 tập cuối “Đừng làm mẹ cáu” sẽ phát sóng vào 21h40 các ngày 2.3 và 3.3 trên kênh VTV3. Hiện tại, khán giả rất quan tâm về mối quan hệ của các nhân trong phim.

Những diễn biến cuối của bộ phim truyền hình “Đừng làm mẹ cáu” đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ở thời điểm hiện tại, người xem đã phần nào đoán được cái kết, nhất là cặp đôi Hạnh (Quỳnh Kool) và Quân (Nhan Phúc Vinh). 

Sau khi biết Happi không phải con ruột của Hạnh, Quân đã có cái nhìn thiện cảm hơn về cô. Những tập vừa qua có không ít phân cảnh Quân dành sự quan tâm cho Hạnh. Điều này hứa hẹn cặp đôi sẽ có một cái kết đẹp ở cuối phim.

Tuy nhiên càng về cuối phim, khán giả cũng bắt đầu chuyển sang yêu thích một cặp đôi khác của bộ phim, dù thời lượng lên sóng của họ khá ít.

Đó là May (Thanh Hương) và Thêu (Anh Đức). Khi vừa xuất hiện trên phim, cả hai đã tạo cơn sốt vì sự đáng yêu, tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Thậm chí, không ít người còn bày tỏ cặp đôi chính Hạnh – Quân có phần lu mờ khi May – Thêu xuất hiện.

May là người có tính cách mạnh mẽ, cá tính, trong khi Thêu lại là anh chàng có phần nhẹ nhàng, rất tinh tế và luôn mặc đồ màu hồng. Tính cách trái ngược của họ đôi khi lại cộng hưởng, bù trừ cho nhau.

Theo hé lộ của diễn viên Bình An có thể cặp có đám cưới trong tập cuối không phải Quân và Hạnh mà Thêu (Anh Đức) và May (Thanh Hương).

Cụ thể, nam diễn viên hé lộ hình ảnh tập cuối cùng dòng trạng thái: “Lên đồ đi bê tráp cho đám hỏi của anh Thêu Hồng và chị May Vàng”. Như vậy, dựa vào chia sẻ của Bình Anh, phim sẽ có cái kết vui vẻ bằng một đám cưới.

Đông đảo khán giả đều thích thú nếu tình tiết May và Thêu nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, một số khác lại cảm thấy tiếc nuối vì cho rằng khả năng cao Quân và Hạnh sẽ không chính thức về chung một nhà.

Liệu Hạnh và Quân có một đám cưới ở tập cuối? Ảnh: Nhà sản xuất.
Liệu Hạnh và Quân có một đám cưới ở tập cuối? Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

“Đừng làm mẹ cáu” là hành trình khó khăn của Hạnh – một người mẹ đơn thân bất đắc dĩ. Cô phải từ bỏ ước mơ du học, từ bỏ cả tình yêu đầu đời, hứng chịu nhiều điều tiếng và cả sự hiểu lầm để nuôi con gái của người chị không cùng huyết thống. Khó khăn bủa vây Hạnh suốt 7 năm tuổi trẻ nhưng cô ngẩng cao đầu trong mọi hoàn cảnh, không khi nào bỏ cuộc.

Tuy nhiên, điều Hạnh thấy hạnh phúc chính là Happi ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Phim đề cao thông điệp về tình mẫu tử và sự hi sinh của người mẹ.