CLB Công An Hà Nội với tiền thân là Công An Nhân Dân, họ đã giành vé thăng hạng V.League 2023 sau khi vô địch giải hạng nhất quốc gia. Hiện đội bóng này đã tiến hành làm các thủ tục chuyển giao để chuẩn bị cho mùa giải năm sau. Ở mùa giải 2023, đội bóng sẽ có tên gọi là Công an Hà Nội với sân nhà là Hàng Đẫy.

Đoàn Văn Hậu

Thông tin từ On Sports mới đây tiết lộ, Văn Hậu sẽ rời CLB Hà Nội sau khi mùa giải 2022 khép lại để gia nhập đội bóng mới thăng hạng V.League 2023, Công An Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ trở thành một mảnh ghép của CAHN

Hậu vệ gốc Thái Bình sẽ gia nhập đội bóng mới theo bản hợp đồng cho mượn từ đội bóng thủ đô ở mùa giải 2023.

Chi tiết thương vụ này chưa được các bên công bố chính thức. Công An Hà Nội đang rất tích cực tuyển quân cho mùa giải mới. Nhiều tuyển thủ quốc gia cũng đang nằm trong danh sách mục tiêu của đội bóng ngành Công An.

Nguyễn Quang Hải

Chưa dừng lại ở đó, tân binh V.League 2023 còn được cho là đang tính đến việc đưa tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở lại Việt Nam thi đấu.

Quang Hải được cho là một cái tên “nặng ký” trong đội hình

Cầu thủ sinh năm 1997 hiện đang thi đấu cho CLB Pau tại Pháp. Nếu như đội bóng tân binh này có thể chiêu mộ thành công Quang Hải, nhà ĐKVĐ giải hạng Nhất Quốc gia này sẽ có được lực lượng cực đáng gờm để tranh tài tại V.League mùa sau.

Bùi Tiến Dũng

Thủ môn sinh năm 1997 nhiều khả năng sẽ khoác áo CLB Công An Hà Nội (CAHN) ở mùa giải 2023 sau khi không đồng ý gia hạn với đội bóng cũ.

Bùi Tiến Dũng không ở lại CLB TP.HCM - Bóng Đá
Bùi Tiến Dũng chia tay CLB TP.HCM sau 3 mùa giải và khả năng gia nhập CLB CAHN.

Sau thời gian cân nhắc và lo cho vợ sinh nở, thủ môn Bùi Tiến Dũng quyết định không gắn bó thêm với CLB TP.HCM. Điều này trái với mong muốn của lãnh đạo và ban huấn luyện đội bóng trước đó là gia hạn hợp đồng với anh.

Điều kiện để CLB TP.HCM gia hạn với Dũng “Gôn” là mức phí chuyển nhượng phải giảm xuống. Nhiều khả năng phía thủ môn người Thanh Hóa không đồng ý vấn đề này. Do đó, họ tìm kiếm bến đỗ mới là điều dễ hiểu.

Trong một thông báo mới nhất của đội CAHN (tiền thân là CLB Công An Nhân Dân), Bùi Tiến Dũng có tên trong danh sách tân binh. Anh chuẩn bị ra Hà Nội để kiểm tra y tế và ký hợp đồng cho đội bóng mới thăng hạng V.League 2023.