HLV Park Hang Seo chia sẻ về danh sách ĐT Việt Nam

Ngày 17/11 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã đưa ra danh sách tập trung Đội tuyển Quốc gia Việt Nam cho giải đấu diễn ra vào tháng 12 và nhiều ý kiến đã được đưa ra về 31 cái tên được triệu tập có ý kiến ủng hộ và có cả những thắc mắc. Tất cả các điều này sẽ được giải đáp phần nào trong buổi chia sẻ thông tin của vị HLV người Hàn Quốc với báo chí diễn ra vào sáng hôm nay.

HLV Park Hang Seo sẽ giải đáp những thắc mắc về 31 cái tên trong danh sách tại buổi họp báo

Buổi họp báo trao đổi thông tin giữa HLV Park Hang Seo và các phóng viên về kế hoạch tập trung của đội tuyển nam quốc gia cho AFF Cup 2022 được diễn ra vào lúc 10h sáng nay tại trụ sở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Tại đây chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến bản danh sách 31 gương mặt sẽ tập trung tại Hà Nội sau đây 1 ngày.

Thầy Park viết tâm thư tri ân trước giải đấu cuối cùng

Trước đó trong ngày hôm qua thông qua trang cá nhân, HLV Park Hang Seo đã gửi bức thư cảm ơn đến sự ủng hộ của người hâm mộ đã dành cho ông trong 5 năm qua, ngoài ra còn ra sự kêu gọi sự ủng hộ và cổ vũ của mọi người dành cho Đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Ông chia sẻ:

“Về mặt cá nhân, tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến ông Đoàn Nguyên Đức. Ông ấy là người đóng vai trò quan trọng trong quyết định đến Việt Nam làm việc của tôi. Tôi biết ơn sự động viên không ngừng nghỉ của ông trong quãng thời gian công tác tại Việt Nam”, đoạn cuối là thư đề cập.

Vị chiến lược gia người Hàn gửi lời cảm ơn đến bầu Đức

Ông bầu của Hoàng Anh Gia Lai đã trả lương một thời gian dài trong quá trình HLV người Hàn Quốc làm việc với tuyển Việt Nam. Sau khi ông Đức thôi đảm nhận vai trò Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF, phần lương của ông Park do một nhà tài trợ khác đảm nhận.

Thầy Park có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình 5 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam

Ngoài ra, HLV sinh năm 1959 còn cảm ơn những người đã đồng hành cùng ông nhưng ở phía sau hậu trường. “Bức thư sẽ khá dài bởi tôi muốn nhắc đến tên của từng người, nhưng tôi phải làm vậy để bày tỏ sự chân thành của mình. Câu chữ có thể không đủ để diễn tả tấm lòng của tôi nhưng hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được sự thành tâm này”, ông viết.

“Tôi không thể giấu nổi sự bồi hồi khi nhìn lại hành trình 5 năm tại Việt Nam, nhưng giờ là lúc tạm đặt cảm xúc sang một bên để khoác lên mình tấm áo chiến binh Việt Nam. Tôi kêu gọi sự ủng hộ và cổ vũ của các bạn cho tuyển Việt Nam ở giải đấu sắp tới”, ông kết lời.