Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia tay nhiều cầu thủ

Tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, sau Giang Trần Quách Tân, đội bóng này lại nói lời chia tay với hàng loạt nội binh các là thủ môn Phan Đình Vũ Hải, hậu vệ Hoàng Ngọc Hào và tiền vệ Đào Nhật Minh . Đây đều là các cầu thủ ít được HLV Nguyễn Thành Công sử dụng, thậm chí Vũ Hải còn chưa ra sân 1 trận đấu nào ở V.League năm nay.

Nhiều cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kết thúc hợp đồng với đội

Cũng liên quan đến đội bóng này thì hiện tại hợp đồng của hậu vệ Xuân Hùng đã đáo hạn và hai bên sẽ tiếp tục gia hạn khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tập trung trở lại vào 10/12.

Becamex Bình Dương nhắm Trần Trung Hiếu

Sau khi đạt được thỏa thuận sơ bộ với RimarioMoses từ Hải Phòng, đội bóng này tiếp tục tìm kiếm thêm một tiền vệ gốc ngoại chất lượng. Cái tên được nhắm tới là cái tên Trần Trung Hiếu của Nam Định, anh đã có 10 năm kinh nghiệm thi đấu tại V.League với 23 trận.

Trần Trung Hiếu là cái tên tiềm năng mà Bình Dương nhắm tới

CLB TP Hồ Chí Minh đạt thỏa thuận gia hạn với Brendon Lucas

CLB TP Hồ Chí Minh đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với trung vệ Brendon Lucas, đây là động thái kịp thời vì cầu thủ người Brazil là nhân tố không thể thay thế ở hàng thủ của đội bóng chủ sân Thống Nhất trong nhiều năm qua.

CLB TP Hồ Chí Minh tiếp tục gia hạn hợp đồng với Brendon Lucas

Nicholas Olsen nhiều khả năng gia nhập SHB Đà Nẵng

Nicholas Olsen là cầu thủ để lại nhiều dấu ấn ở lượt về V.League 2022

Sau khi thanh lý hợp đồng với CLB Sài Gòn, Nicholas Olsen nhiều khả năng gia nhập SHB Đà Nẵng. Dù cho chỉ thi đấu ở giai đoạn lượt về V.League 2022 nhưng cầu thủ người Australia đã để lại dấu ấn với 5 pha lập công.