Thực tế có lẽ ngoài Hồng Lĩnh Hà TĩnhSài Gòn thì phần còn lại của V.League đang nghĩ nhiều hơn tới mùa giải năm sau. Thị trường chuyển nhượng đang dần nóng lên và thậm chí sẽ còn nóng hơn nữa trong những ngày tới với sự có mặt của các cầu thủ chất lượng.

Rimario và Moses rời Hải Phòng

Bộ đôi ngoại binh RimarioMoses đã chính thức nói lời chia tay Hải Phòng sau khi không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Đội bóng đất Cảng đã đưa mức đãi ngộ tăng lên 40% so với những gì bộ đôi này đã nhận được ở mùa giải 2022. Nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ so với mong muốn của 2 cầu thủ này.

Rimario chia tay Hải phòng sau một năm thi đấu cực ấn tượng.
Rimario chia tay Hải phòng sau một năm thi đấu cực ấn tượng.

Cả RimarioMoses đều là trụ cột cho đội hình giành vị trí Á quân V.League 2022 của Hải Phòng. Trong đó chân sút người Jamaica gần như chắc chắn sẽ có được danh hiệu vua phá lưới với 17 pha lập công đã có được.

CLB Hồ Chí Minh không gian hạn với 5 cầu thủ

CLB Hồ Chí Minh đã quyết định không gia hạn với 5 cầu thủ sau mùa giải năm nay là Hoàng Lâm, Trùm Tỉnh, Ngọc Tỉnh, Duy AnhVăn Cường. Đây đều là những cầu thủ ít được sử dụng, thậm chí có người còn chưa đá một phút nào trong mùa giải năm nay.

CLB Hồ Chí Minh nói lời chia tay với 5 cầu thủ

Cũng liên quan đến đội bóng này thì hiện tại CLB đang tiến hành đàm phán gia hạn với Sầm Ngọc Đức Ngô Hoàng Thịnh. Không loại trừ khả năng việc gia hạn sẽ được hoàn tất trước khi vòng 26 V.League khép lại