Ở cuộc chiến vô địch, CLB Hà Nội đang mong muốn có được 3 điểm khi tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà để đòi lại ngôi đầu đã tạm rơi vào tay của Hải Phòng.

Mặc dù gặp khó khăn ở thời gian đầu nhưng CLB Hà Nội đã nhanh chóng làm chủ được thế trận ngay sau đó

CLB Hà Nội đã gặp rất nhiều khó khăn trong phần lớn thời gian của hiệp thi đấu đầu tiên và phải nhờ tới sự tỏa sáng của đội trưởng Văn Quyết ở phút bù giờ hiệp 1, đội bóng thủ đô mới có thể mở ra nút thắt của trận đấu.

Lợi thế dẫn trước đã giúp cho các học trò của HLV Chun Jae Ho thi đấu tự tin hơn trong hiệp 2. Lần lượt từ Hùng Dũng rồi đến Xuân Tú thay nhau lập công để mang về cho đội chủ nhà 2 bàn thắng.

Chiến thắng đậm 3-1 đã giúp CLB Hà Nội lấy lại ngôi đầu bảng

Về phía SHB Đà Nẵng, họ chỉ còn tự biết trách mình khi tiền đạo Junior không thể tận dụng cơ hội ở phút thứ 64. Thắng lợi 3-0 trên sân nhà giúp CLB Hà Nội đòi lại ngôi đầu bảng xếp hạng từ tay Hải Phòng.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Chun Jae Ho cho biết: “Sau phút 70, tôi cảm thấy 2 biên của chúng tôi bị khai thác khá nhiều, gặp nhiều tình huống nguy hiểm. Tôi cần sự ổn định và kiểm soát lại thế trận. Vì vậy, tôi đã đổi sang đội hình 3 trung vệ, việc đẩy Văn Quyết vào trung tâm để cậu ấy cầm nhịp và kiểm soát lối chơi của đội tốt hơn. Tôi nghĩ việc điều chỉnh này là hợp lí.”

Bài viết liên quan

Link xem trực tiếp bóng đá V.League 1 vòng 22 trên VTVcab ON – VTVcab ON