Trên sân nhà, Becamex Bình Dương có cuộc tiếp đón đối thủ đang rất khát điểm để nuôi hy vọng cho cuộc đua trụ hạng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Cả hai đội bóng đều rất quyết tâm giành điểm vì mục tiêu trụ hạng
Cả hai đội bóng đều rất quyết tâm giành điểm vì mục tiêu trụ hạng

Becamex Bình Dương đã sớm vươn lên dẫn trước với bàn thắng từ pha dứt điểm rất quyết đoán của Wellington. Chưa dừng lại ở đó, Eydison đã gia tăng cách biệt cho đội chủ nhà với pha lập công trên chấm 11m.

Bị dẫn trước, HLV Nguyễn Thành Công thúc giục các học trò đẩy cao đội hình tấn công tìm bàn gỡ. Những cố gắng của đội khách cũng được đền đáp với 2 bàn thắng trong chỉ 5 phút cuối cùng của hiệp 1. Hai pha lập công của đội bóng được ghi bởi ngoại binh Paollo Oliveira Jan. 2-2 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có được 1 điểm quý giá trong cuộc đua trụ hạng.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xuất sắc khi ghi được 2 bàn chỉ trong 5 phút cuối hiệp 1
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xuất sắc khi ghi được 2 bàn chỉ trong 5 phút cuối hiệp 1

Chia sẻ của HLV Nguyễn Thành Công sau trận đấu: “Đối với chúng tôi thì 1 điểm số cũng là rất quan trọng và tôi hơi tiếc vì chúng tôi bị mất người 1 cách vô lý. Thật ra tình huống hậu vệ của Bình Dương, chính tôi đã không được hưởng penalty và lại còn bị thêm 1 chiếc thẻ vàng và mất người trong trận đấu tới.”

HIGHLIGHTS trận đấu: Vòng 21 – Becamex Bình Dương vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh | VTVcab ON

Bài viết liên quan

Lịch phát sóng trực tiếp Hạng Nhất Quốc Gia V.League 2 mới nhất trên VTVcab ON

Link xem trực tiếp bóng đá V.League 1 vòng 22 trên VTVcab ON