Trên sân Thống Nhất đội chủ nhà TP. Hồ Chí Minh đang rất cần điểm để thoát khỏi vị trí cuối bảng nhưng trước CLB Hà Nội vượt trội về mọi mặt, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành đã nhận thất bại rất đậm.

Trận đấu giữa hai đội diễn ra trong cơn mưa nặng hạt và trên sân, một cơn mưa khác cũng được đội khách CLB Hà Nội tạo ra đó là cơn mưa bàn thắng. Chỉ trong 11 phút đầu trận các học trò của HLV Chun Jae Ho đã dẫn trước đối thủ 3-0 sau các pha lập công của Lucao, Tuấn Hải, Hai Long. Bị thủng lưới liên tục theo cách chóng vánh CLB TP. HCM đã không thể gượng dậy, Hà Nội chỉ cần chơi thong dong nhưng cũng có được thêm những bàn thắng.

Các chàng trai Thủ đô không hề tỏ ra lúng túng trên sân khách

Sang hiệp 2, lần lượt Văn Hậu, Tuấn HảiXuân Tú thay nhau lập công để khép lại chiến thắng hủy diệt 6-0 cho đội khách.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Tiến Thành có những chia sẻ: “Đến là HLV mà thua một trận đấu như một set tennis thì nó rất là shock và buồn bởi vì cuộc đời từ khi trở về làm HLV của tôi thì tôi chưa bao giờ thua một trận đấu như thế.”

Chiến thắng đậm 6-0 đã khép lại trận đấu trên sân Thống Nhất

HLV Chun Jae Ho cũng có đôi điều sau chiến thắng của đội nhà: “Có lẽ CLB TP. HCM cũng muốn có điểm để đua trụ hạng và vì thi đấu trên sân nhà nên họ cũng muốn có được thế trận tốt ngay từ đầu. Tôi nghĩ đây là sai lầm trong chiến thuật của họ”.

Bài viết liên quan

Lịch phát sóng trực tiếp Hạng Nhất Quốc Gia V.League 2 mới nhất trên VTVcab ON

Link xem trực tiếp bóng đá V.League 1 vòng 20 và 21 trên VTVcab ON