Có thể nói là CLB Phù Đổng đã phải chịu thiệt đơn, thiệt kép sau trận đấu với Khánh Hoà khi vừa phải nhận thất bại trên sân nhà, đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Bình còn mất sự phục vụ của trung vệ trụ cột ở những trận đấu tiếp theo.

Cú đúp của Lê Thanh Bình khiến Phù Đổng phải nhận kết quả thua
Cú đúp của Lê Thanh Bình khiến Phù Đổng phải nhận kết quả thua

Ở trận đấu với Khánh Hoà, sau một tình huống không chiến, trung vệ Khổng Minh Gia Bảo đã buộc phải rời sân và lên xe cấp cứu. Theo thông tin của ON Football, cực tuyển thủ U19 Việt Nam bị gãy tay và đã phải bó bột. Anh sẽ không di chuyển đi Vũng Tàu cùng toàn đội. Điều đó đồng nghĩa với việc chắc chắn Gia Bảo sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách của Phù Đổng tới sân của Bà Rịa Vũng Tàu vào cuối tuần này.

Ở một diễn biến khác, CLB Nam Định sẽ đối đầu Hà Nội tại vòng 19 V.League trong bối cảnh thiếu vắng nhiều cầu thủ ở hàng phòng ngự.

CLB Nam Định sẽ phải chịu những thiếu vắng nghiêm trọng ở hàng thủ
CLB Nam Định sẽ phải chịu những thiếu vắng nghiêm trọng ở hàng thủ (Ảnh: Bóng đá 24h)

Bộ đôi hậu vệ Khánh Hoàng Xuân Tân, Đinh Văn Trường cùng trung vệ Nguyễn Hạ Long vẫn đang trong quá trình tập hồi phục chấn thương và chưa thể thi đấu. Trong khi đó, trung vệ Phạm Minh Nghĩa cũng sẽ vắng mặt vì nhận 3 thẻ vàng. Bên cạnh những lo lắng, HLV Vũ Hồng Việt cũng có thể yên tâm phần nào khi 2 trụ cột là Phạm Mạnh HùngMai Xuân Quyết đều đã sẵn sàng trở lại thi đấu sau án treo giò. Đáng chú ý là Mai Xuân Quyết chỉ mới khỏi chấn thương cơ đùi và không loại trừ khả năng tiền đạo 23 tuổi sẽ được sử dụng tùy từng thời điểm của trận đấu.

Trang Chủ – VTVcab ON

Bài viết liên quan

Lịch phát sóng trực tiếp Hạng Nhất Quốc Gia V.League 2 mới nhất trên VTVcab ON