Chiều tối ngày hôm qua, người hâm mộ bóng đá nước nhà đã dõi theo trận đấu sớm của vòng 18 V. League. Tiến Linh cùng các đồng đội Becamex Bình Dương đã thi đấu thăng hoa trên sân nhà của SHB Đà Nẵng qua đó đẩy đội bóng sông Hàn tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng.

Becamex Bình Dương thắng đậm 4-0 trước SHB Đà Nẵng

Màn mở tỉ số của Eydison ở phút thứ 20 đã mở đầu cho ngày thi đấu đầy thăng hoa của các cầu thủ đội khách Becamex Bình Dương trước chủ nhà SHB Đà Nẵng. Nhưng cũng cần nói rằng những sai lầm ở hàng thủ của đội bóng sông Hàn ở trận đấu này mới là nguyên nhân chính khiến họ phải nhận thất bại. Điều này được chứng minh bằng 2 pha ghi bàn khá dễ dàng của Tiến Linh vào lưới của Tuấn Mạnh của các phút 60 và 68.

Tiến Linh chấn thương sau khi lập cú đúp cho Bình Dương
Tiến Linh chấn thương sau khi lập cú đúp cho Bình Dương

Bàn nâng tỉ số lên 4-0 của ngoại binh Wellington cho đội khách ở phút thứ 75 đã đặt dấu chấm hết cho những hy vọng thay đổi tình thế của SHB Đà Nẵng đồng thời bất lực nhìn Becamex Bình Dương mang theo 3 điểm rời sân Hòa Xuân.

Chỉ dành được 1 điểm qua 6 trận gần nhất, SHB Đà Nẵng dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 10 với 17 điểm. Trong khi đó sự tỏa sáng của Tiến Linh trong 2 trận liên tiếp ghi bàn đã giúp cho Becamex Bình Dương vươn lên vị trí thứ 7 với 22 điểm.

Với kết quả thắng tối qua, Becamex Bình Dương nâng vị trí lên thứ 7 với 22 điểm
Với kết quả thắng tối qua, Becamex Bình Dương nâng vị trí lên thứ 7 với 22 điểm

Sau màn đọ sức giữa Becamex Bình DươngSHB Đà Nẵng vẫn còn nhiều trận đấu hấp dẫn ở vòng 18 trong 2 ngày cuối tuần này.

Highlights Becamex Bình DươngSHB Đà Nẵng: Vòng 18 – SHB Đà Nẵng – Becamex Bình Dương | VTVcab ON

Bài viết liên quan

Link xem trực tiếp bóng đá V.League 1 trên VTVcab ON