Tin vui đến với CLB Hồ Chí Minh khi Lee Nguyễn đã bình phục chấn thương lưng gặp phải ở vòng đấu trước và sẵn sàng ra sân thi đấu với CLB Sài Gòn vào tối nay. 

Lee Nguyễn bình phục chấn thương sẵn sàng lên sân
Lee Nguyễn bình phục chấn thương sẵn sàng lên sân

Như vậy ngoại trừ trường hợp chấn thương trước đó của tiền đạo Hồ Tuấn Tài, trong tay HLV Trương Việt Hoàng lúc này đang có đầy đủ lực lượng tốt nhất.

Trong khi đó, CLB Sài Gòn cũng có những sự trở lại quan trọng trong đội hình. Hai tiền vệ Cao Văn TriềnHữu Sơn đều có thể ra sân thi đấu sau khi nhận kết quả âm tính với COVID-19.

Cao Văn Triều nhận kết quả âm tính COVID-19
Cao Văn Triều nhận kết quả âm tính COVID-19

Còn ở chuyến làm khách trước đội đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng là CLB Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai đang gặp những vấn đề về lực lượng khi Xuân Trường chắc chắn sẽ vắng mặt vì lý do sức khỏe trong khi đó, khả năng ra sân của Văn ThanhHồng Duy vẫn còn bỏ ngỏ vì chấn thương. Dù vậy, sau khi về thăm gia đình, Công Phượng đã có mặt ở Hải Phòng ngày hôm qua để tham gia buổi tập cuối cùng trước trận đấu. Tiền đạo này vẫn đảm bảo thể lực tốt và sẵn sàng ra sân vào tối nay. 

Xuân Trường không thể tham gia trận đấu vì lý do sức khỏe
Xuân Trường không thể tham gia trận đấu vì lý do sức khỏe

Hiện tại, thầy trò HLV Kiatisak đã bị tụt xuống vị trí thứ 6 sau chuỗi 4 trận liên tiếp không biết đến cảm giác chiến thắng và nhiệm vụ dành 3 điểm trước CLB Hải Phòng sẽ không dễ dàng nhất là khi đội bóng đất cảng đón chào sự trở lại của HLV Chu Đình Nghiêm trên băng ghế huấn luyện sau khoảng thời gian đi học tại Nhật Bản.