Kết quả từ lễ bốc thăm chia bảng UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League mùa giải 2022-2023 đã mang tới cho hai ông lớn ở xứ sở sương mù là Manchester United và Arsenal những thách thức không hề dễ dàng.

Tại bảng E, “Quỷ đỏ” thành Manchester sẽ phải đối đầu với một trong những đội bóng khó chịu nhất ở nhóm 2, Real Sociedad, cùng với đó là Sheriff hứa hẹn mang đến những bất ngờ giống như cách họ từng làm khi đánh bại Real Madrid ở vòng bảng Champions League mùa giải năm ngoái, đội bóng còn lại của bảng đấu là Omonoia.

Kết quả bốc thăm chia bảng UEFA Europa League
Kết quả bốc thăm chia bảng UEFA Europa League

Còn Arsenal tại bảng A cũng không thể chủ quan khi gặp phải những thử thách như Á quân giải Hà Lan PSV Eindhoven, đương kim vô địch giải Na Uy Bodø/Glimt và nhà vô địch của Thụy Sỹ mùa giải trước Zürich.

Trong khi đó, những đội bóng đáng chú ý khác như AS Roma, Lazio hay AS Monaco lại được nằm trong những bảng đấu dễ chịu hơn nơi họ đều được xem là ứng viên sáng giá nhất cho tấm vé đi tiếp.

Kết quả bốc thăm chia bảng UEFA Europa Conference League
Kết quả bốc thăm chia bảng UEFA Europa Conference League

Sau lễ bốc thăm tại UEFA Europa League, những bảng đấu tại Europa Conference League cũng đã lộ diện. Một số cái tên nổi bật như Fiorentina tại bảng A, West Ham tại bảng B, Villarreal tại bảng C đều sẽ có một lịch trình khá dễ thở.  Sự cạnh tranh có lẽ đến nhiều hơn ở bảng D nơi có sự xuất hiện của Nice và Cologne. Trong khi đó, ở những bảng đấu còn lại, cục diện được cho là khá cân bằng.

Nguồn: Báo chí – VTVcab ON

Bài viết liên quan

Nhận định MU vs Liverpool: Liverpool có chồng chất thêm “đau khổ” cho Man United?