Trên sân vận động Lạch Tray Hải Phòng, 3 huấn luyện viên gần nhất của thành phố mang tên Bác đều không thể có chiến thắng trong ngày đầu cầm quân.

Tân thuyền trưởng Trương Việt Hoàng rất muốn thay đổi dớp này, nhất là khi trận đấu này ông phải đối đầu với đội bóng cũ. Hành quân tới sân Lạch Tray Hải Phòng, câu lạc bộ TPHCM mất nguyên bộ đôi trụ cột ở hành lang cánh phải. Điều này khiến cho đội bóng áo xanh nhập cuộc không tốt và hệ quả là họ bị đội bóng của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm lấn lướt hoàn toàn trong hai phần ba thời gian thi đấu. Cú đúp của Rimario và một bàn thắng của Mpande đã giúp đội chủ nhà vươn lên dẫn trước 3-0.

Kết quả Hải Phòng 4-3 TP.HCM, V.League 1 vòng 14
Kết quả Hải Phòng 4-3 TP.HCM, V.League 1 vòng 14

Không còn gì để mất huấn luyện viên Trương Việt Hoàng tung Hoàng Vũ Samson vào sân. Với 3 tiền đạo cùng lúc, sự nỗ lực giúp CLB TPHCM có được 3 bàn thắng do công của Daniel Green, Atapharoy Bygrave và Huy Toàn. Tuy vậy, chừng đó là chưa đủ để đội bóng thành phố mang tên bác có điểm ở trận đấu. Bởi xen giữa những pha lập công này, Mpande đã thêm một lần điền tên mình lên bảng điện tử.

Kết thúc 90 phút thi đấu, Hải Phòng giành chiến thắng 4-3 trước TP.HCM.

Tân huấn luyện viên trưởng Trương Việt Hoàng cho hay: “Sự tập trung ở đầu trận hay đầu hiệp chưa có nên chúng tôi thua những bàn thua rất đáng tiếc. Dù chúng tôi thua 3-0, sau đó sang hiệp 2 các bạn có tinh thần thi đấu, đó là điều tôi hài lòng”.

Trợ lý huấn luyện viên Đặng Văn Thành trả lời phỏng vấn sau trận: “Chúng tôi phải kiểm soát trận đấu tốt hơn nữa. Một vài thời điểm chúng tôi chưa kiểm soát tốt lắm”.

V.League 1 vòng 14 trên ứng dụng và website VTVcab ON
Lịch thi đấu và kênh trực tiếp V.League 1 vòng 14 trên ứng dụng và website VTVcab ON

Nguồn: Báo chí – VTVcab ON. Ảnh: V.League

Bài viết liên quan

Kết quả SLNA 1-1 Hà Nội, V.League 1 vòng 14 – VTVcab ON