ONTV – Trận đấu tâm điểm của vòng đấu thứ 6 V.League 1 chắc chắn là cuộc đọ sức giữa Hà Nội và Hải Phòng. Hải Phòng là đội bóng đang đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng V. League 1, kém 3 điểm ở vị trí thứ 3 là Hà Nội. Trong trận đấu sắp tới, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sẽ có cơ hội gặp lại đội bóng cũ của mình.

Trong chương trình Nhà vô địch do VTVcab sản xuất, được phát sóng lúc 21h thứ Tư hàng tuần trên ứng dụng VTVcab ON, các bình luận viên Quang Huy, Quang Tùng, Anh Ngọc và Long Vũ đã đưa ra những nhận định về trận đấu rất đáng chờ đợi giữa hai đội.

BLV Quang Tùng đánh giá cao kết quả của Hải Phòng: “Nổi bật trong tất cả những gì chúng ta nhìn thấy. Vừa về mặt kết quả, vừa về mặt lối chơi, chỉ có Hải Phòng”.

Theo BLV Long Vũ, thành tích hiện tại của câu lạc bộ Hải Phòng có công lớn của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm: “Hải Phòng có kết quả tốt như vậy, không thể không nhắc đến anh Chu Đình Nghiêm. Anh Nghiêm đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Dẫn đầu bảng với một lối chơi tương đối thuyết phục. Hà Nội và Hải Phòng vẫn có những duyên nợ rất lớn. Hai đội không còn lạ gì nhau khi lần gần nhất gặp ở Cúp Tứ hùng hoà với kết quả 2-2. Khán đài sân Hàng Đẫy chắc chắn rất rực lửa”.

BLV Quang Huy rất đồng tình với BLV Long Vũ: “Ngay cả những thử nghiệm của anh Chu Đình Nghiêm như Mpande, từ một tiền đạo đưa về đá trung vệ rất ổn. Bùi Tiến Dụng nguyên là tiền vệ trung tâm, kéo về đá trung vệ, đá cặp với Mpande hiện là bộ đôi trung vệ hay nhất V.League thời điểm này. Ngoài việc sử dụng một lối chơi liền lạc, trước đây thường phất bóng dài cho ngoại binh, hiện tại thi đấu có nét thi đấu kiểm soát bóng gắn bó. Anh Nghiêm còn dùng được một số cầu thủ trẻ rất hay, chưa kể các cầu thủ mượn từ Hoàng Anh Gia Lai. Một loạt những cầu thủ trẻ vô danh của Hải Phòng, có người mượn về từ Thanh Hoá, Nghệ An, từ Hà Nội không dùng cũng toả sáng. Anh Nghiêm đang chứng tỏ được rất nhiều điều ở sân Lạch Tray. Lúc này, Hải Phòng đang là đội bất bại, dẫn đầu bảng một cách thuyết phục. Không chỉ dẫn đầu bảng, giờ đây mỗi trận đấu của Hải Phòng đều là cuộc đọ sức thú vị để mọi người chờ đợi”.

Hà Nội và Hải Phòng, vòng 6 V.League 1
“Nhà vô địch”: Nhận định bóng đá giữa Hà Nội và Hải Phòng, vòng 6 V.League 1

Với BLV Anh Ngọc, đây chưa phải thời điểm để nhận định Hải Phòng là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch: “Hiện có 5 vòng trên 26 vòng, ở trận đấu vừa rồi với Sài Gòn, chiến thắng một phần là do Sài Gòn chơi chưa được tốt nhưng tinh thần của anh em Hải Phòng rất hay. Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội là một trận đấu hay nhất trên sân Hàng Đẫy khi anh Nghiêm gặp lại Hà Nội. Tôi tin anh Nghiêm sẽ cố gắng chứng tỏ rất nhiều điều để khẳng định rằng, Hà Nội đã sai trong cách ứng xử với anh ấy giai đoạn cuối cùng”.

Về kết quả trận đấu, BLV Anh Ngọc, Quang Huy nhận định một kết quả hoà. Trong khi đó, BLV Long Vũ nghiêng về một chiến thắng cho Hà Nội.

Trận đấu giữa hai đội bóng Hà Nội và Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 6 V.League 1 sẽ diễn ra vào lúc 19:15 ngày 10/07 trực tiếp trên ứng dụng và website VTVcab ON.

Link xem trực tiếp trận đấu Hà Nội và Hải Phòng: TẠI ĐÂY

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

Danh sách đăng ký thi đấu của 13 CLB tại Night Wolf V.League 1 – 2022

“Nhà vô địch”: Nhìn lại chiến thắng của Real Madrid tại Champions League 2021/2022