ONTV – Tại Pháp, Pau FC – Đội bóng chủ quản Quang Hải vừa công bố mức vé vào sân theo dõi trận đấu tập với một câu lạc bộ địa phương thuộc thị trấn Saint-Paul-lès-Dax. Cụ thể, các cổ động viên chỉ cần bỏ ra 5 Euro, tương đương với khoảng 120 nghìn đồng là có thể theo dõi trận giao hữu đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của Pau FC. Trận đấu giữa Pau và Landes diễn ra vào lúc 19h30 ngày 08/07 theo giờ địa phương (0h30 ngày 09/07, giờ Hà Nội). Sau ấn tượng để lại trên sân tập, rất có thể Quang Hải sẽ được huấn luyện viên Didier Tholot trao cơ hội ra sân thi đấu ở trận tới.

Khán giả sẽ được vào sân từ 19h, với giá vé 5 euro cho người lớn và miễn phí trẻ em. Nhưng trận đấu sẽ không được phát trực tiếp để đảm bảo chiến thuật của Pau FC. Thông tin này đã được thành viên ban huấn luyện CLB Pau xác nhận. Ở trận đấu này HLV Tholot nhiều khả năng thử nghiệm các tân binh trước thềm mùa giải mới trong đó rất có thể Quang Hải sẽ được ra sân.

Lịch thi đấu 5 trận đấu tiếp theo của Pau FC cụ thể như sau:

Ngày 12/07, giao hữu

Toulouse vs. Pau

Hôm nay, Quang Hải sẽ có trận đấu giao hữu tiếp theo trong màu áo Pau FC. Đối thủ lần này của thầy trò HLV Didier Tholot là Toulouse, đội đã đoạt chức vô địch Ligue 2 mùa 2021/22 và tân binh của Ligue 1 mùa sau. Trận đấu sẽ được diễn ra lúc 23:00 tối nay theo giờ Việt Nam.

Ngày 15/07, giao hữu

Pau vs. Angoulême

Ngày 23/07, giao hữu

Niort vs. Pau

Ngày 31/07, Ligue 2

Guingamp vs. Pau

Ngày 06/08, Ligue 2

Pau vs. Dijon

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

Quang Hải chính thức ra nhập Pau FC

Quang Hải nhận lương khoảng 4,9-7,4 tỷ đồng/mùa tại Pau FC